Đại gia đeo 13kg vàng cổ vũ tuyển Việt Nam hé lộ việc giàu có sau 1 đêm và từng bị cướp giữa đường

Theo lời kể của anh Phúc, trước khi trở thành người giàu có, anh phải chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn.

Theo lời kể của anh Phúc, trước khi trở thành người giàu có, anh phải chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn.

Thông tin mới nhất trên báo Trí thức trẻ, Thanh Niên Người lao động cho hay, trong trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại giải  AFF Suzuki Cup 2018 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM), giữa hàng nghìn cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam , anh Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, quận 12) nổi bật và gây bão MXH với số lượng vàng đeo trên người.

Đại gia đeo 13kg vàng cổ vũ tuyển Việt Nam hé lộ việc giàu có sau 1 đêm và từng bị cướp giữa đường 1

Đại gia Phúc XO. Ảnh: Người lao động

Tên tuổi của vị "đại gia" này không những "nổi rần rần" trên mạng xã hội mà còn xuất hiện trên nhiều mặt báo Thái Lan và Trung Quốc.

Theo chia sẻ của anh Phúc, số vàng anh mang trên người với khối lượng hơn trị giá hơn 13 tỷ đồng, trong đó "combo" dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg...

Anh cho biết, lý do "gồng" mình đeo số vàng trên là do anh tham khảo thầy phong thuỷ và được thầy "phán" đeo vàng tốt cho sức khoẻ, tài lộc và may mắn...

Anh Phúc cũng cho hay, bắt đầu đeo vàng từ 5 năm trước. Trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng "khủng" trên người.

Trong các clip chia sẻ với cộng đồng mạng, anh Phúc khẳng định, anh sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Ba anh là chủ một doanh nghiệp vận tải hàng hóa có tiếng ở Q.10. Tuy nhiên, một biến cố gia đình ập đến khi anh Phúc lên 12 tuổi.

Trong một lần chạy xe tải, ba anh gây tai nạn làm chết 2 người và phải ngồi tù 8 năm. Từ đó, gia đình anh phải chịu gánh nặng kinh tế.

Năm 23 tuổi, anh Phúc có trong tay 4 chứng chỉ học nghề nhưng chẳng ai nhận anh làm việc vì những tấm bằng đó không phải hệ chính qui. Anh Phúc chuyển qua chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn.

Chia sẻ về câu chuyện làm giàu chỉ sau một đêm, anh Phúccho hay "Chỉ trong một đêm thôi dầu có giá từ 5 ngàn tăng lên 8 ngàn rồi mười mấy ngàn luôn.

Lúc đầu tôi mua chỉ có một can dầu ăn đi giao ở các chợ. Nhưng sau này tôi đi mượn tiền bà con dòng họ, mua dự trữ lại khoảng 1 - 2 tấn để đó. Như vậy trong một đêm mà tôi đã giàu lên nhanh chóng. Dần dần tôi thành thầu dầu mua đi bán lại cho các công ty ở khu công nghiệp”.

Chuyện đeo nhiều vàng theo lời anh Phúc, cũng đem lại cho anh nhiều phiền toái. Theo đó, vì đeo vàng nặng nên cổ anh bị trẹo nhưng khi đi khám, bác sĩ lại kêu anh vào bệnh viện tâm thần mới có thuốc trị.

Có lần, anh Phúc bị cướp giật sợi dây chuyền 60 lượng khiến cổ anh tóe máu. Sau vụ cướp, anh Phúc thuê vệ sĩ và không đeo vàng ra ngoài đường.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dai-gia-deo-13kg-vang-co-vu-tuyen-viet-nam-he-lo-viec-giau-co-sau-1-dem-va-tung-bi-cuop-giua-duong-011505850.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục