Đại gia ngủ với gay, vợ tuyển “phi công” trả thù

Bà chủ và cô con gái mở cửa phòng trong là phòng nghỉ của ông chủ buổi trưa, phát hiện ra ông chủ đang "quấn quýt" một người. Bà chủ ngỡ là "chân dài" nào đó, nhưng lại là một men chuẩn... gay.

 

 

Bà chủ và cô con gái mở cửa phòng trong là phòng nghỉ của ông chủ buổi trưa, phát hiện ra ông chủ đang "quấn quýt" một người. Bà chủ ngỡ là "chân dài" nào đó, nhưng lại là một men chuẩn... gay.

Ngồi nói chuyện với tôi khi sự việc đã qua được hai năm, nhưng, anh Thống vẫn không thể nào quên được ánh mắt, thái độ trên khuôn mặt vợ đại gia khi chứng kiến chồng và gay đang "yêu" nhau. "Mắt bà ấy dại đi, mặt nhợt nhạt; tay và chân run như sắp ngã. Bà ấy phải đứng dựa vào cánh cửa, trông thật tội nghiệp. Hôm đó, tôi đi công chuyện cho ông chủ, về mở camera xem lại. Thế mà tôi vẫn ám ảnh với hình ảnh đó", anh Hoàng nói.

Sự thật sau "vòng bảo vệ"

Trông vẻ ngoài đạo mạo thế thôi nhưng đời sống thực trong gia đình của nhiều đại gia bầy nhầy, khiếp lắm. Vợ chồng nhấm nhẳng quyền anh, quyền tôi ra trò. Ông chủ của anh Thống thì khác, gia đình hoà thuận và êm ấm. Thế nhưng, khi phát hiện ông chủ có "bồ", bà chủ bắt đầu điên dại. Bà chủ bảo rằng: "Tôi và ông ấy đồng cam, cộng khổ từ thời chẳng có cái gì, giờ có được gia tài, cơ ngơi này, ông ấy dở chứng, làm con cái nó khó xử, khó sống là không được. ông ấy có thể phụ bạc tôi nhưng phải biết giữ sĩ diện cho con cái. Con cái là của để dành, là phúc của người đàn ông mà. Thời khốn khó, gia đình tôi giúp nhiều, bây giờ, giỗ cha mẹ tôi, ông ấy lấy cớ bận công chuyện, bảo tôi làm giỗ thật linh đình nhưng ông ấy không về lễ là sao? ông ấy bảo, ông ấy vái vọng, cha mẹ sẽ hiểu. Tôi chấp nhận thiệt về phần mình nhưng ảnh hưởng đến con cái, tôi không đồng ý. ông ấy chán tôi chẳng sao nhưng chán cả con cái thì hết thuốc chữa đấy".

Thật ra, lời nói của bà chủ không sai chút nào và cũng làm ông chủ phải suy nghĩ rất nhiều. Song, ông ấy bảo rằng, có cặp với đàn bà đâu, bà ấy vẫn là "vương hậu" cơ mà, chẳng ai soán ngôi được cả. Thế rồi bà chủ và cả con nữa, tổ chức người theo dõi nhưng không phát hiện ông chủ "cặp" với "chân dài", người mẫu, người đẹp nào. Bà chủ ở thời điểm hồi xuân và sự nhạy cảm của người vợ mách bảo, chắc chắn, chồng mình có chỗ "yêu" khác nên mới ngày càng không "thích" vợ, ngay cả những cử chỉ âu yếm đơn giản như ôm, hôn cũng có vẻ ngượng ngùng, ít và độ nồng nàn, cháy bỏng đã nhạt đi...

Chẳng nói chẳng rằng, như khi mọi sự "kiểm tra" đã qua, bà chủ để ông chủ yên tâm là mình tin tưởng vào sự thuỷ chung của chồng. Thế là khi ông chủ "lơ là", bà chủ bắt đầu ra chiêu "độc". Hôm đó, bà chủ nhằm đúng vào ngày mà anh Thống đi công chuyện thay cho ông chủ, bà cùng con gái đến văn phòng làm việc của ông. Vì không thấy ông chủ nhắc là không được cho khách vào phòng, lại là bà chủ nên tổ giúp việc cứ ung dung để bà chủ tiến thẳng đến phòng ông chủ. Cửa ngoài cùng chốt trong, bà chủ lấy chìa khoá ra mở. Vào trong phòng, không thấy chồng đâu, trong khi điện thoại, đồ dùng cá nhân vẫn để trên bàn làm việc. Bà chủ và cô con gái mở cửa phòng trong là phòng ngủ, nghỉ của ông chủ buổi trưa; những lúc mệt, căng thẳng cần nơi yên tĩnh đến ngả lưng một chút... phát hiện ra ông chủ đang "quấn quýt" một người. Bà chủ ngỡ là "chân dài" nào đó, nhưng lại là một men chuẩn... gay. Nhìn thấy hình ảnh, con người thật của chồng, bà chủ rơi ví trên tay, người dựa vào cánh cửa với sự giúp đỡ của con gái, nếu không đã ngã xuống nền nhà.

Con gái ông chủ sốc không kém mẹ, cả hai mẹ con không nói được lời nào và dìu nhau ra ngoài phòng khách ngồi. ông chủ mặc đồ xong, ra ngồi cạnh, mặt nghệt, chẳng nói được gì. Khi bà chủ đã bớt sốc, cô con gái xin phép bố đưa mẹ về nhà trong sự hoảng loạn tâm lý. Ông chủ gọi người bảo vệ đưa vợ con về. Sau đó, bà chủ bị trầm cảm.

Ông chủ cảm thấy có lỗi, đưa vợ đi khám, trị liệu ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà có chiều hướng tăng. Cô con gái biết chuyện, biết nguyên nhân mẹ ốm nhưng đành im lặng, vì không biết phải nói như thế nào với anh, chị, em của mình. Anh Thống đã nói chuyện với con gái ông chủ với tư cách người cha, người chú nói chuyện với con, cháu. Thế nhưng, con gái ông chủ vẫn rất ám ảnh về cái ngày hôm đó.

Đại gia ngủ với gay, vợ tuyển “phi công” trả thù 6

 Vợ đại gia "ăn nem" để trả thù chồng - ảnh minh họa.

...Đến "ăn nem" để "điều trị" chồng

Chuyện vợ đại gia dùng "phốt" để "điều trị" chồng đã xảy ra rất nhiều lần. Tình, tiền bình thường, các đại gia đều hoá giải được hết, thế nhưng, đại gia gay, bị vợ bắt được thì không thể hoá giải được. Cái ấn tượng bị đàn ông phản bội bởi một người đàn ông, nó khác xa với bị phản bội bởi đàn bà. Nhiều phụ nữ đã trầm cảm, phát bệnh, thậm chí bị điên sau khi phát hiện chồng mình yêu đàn ông. Họ chuyển nhanh chóng từ tôn trọng sang kinh tởm. Họ không thể xoá được hình ảnh đó trong đầu mỗi khi nhìn thấy chồng.

Biết chồng gay, không thể chấp nhận được con người của chồng, vợ đại gia T. dùng "phốt" đó, "điều trị" chồng bằng những chiêu "độc" mà chính đại gia T. phải há hốc miệng, đau đớn chấp nhận. Biết không thể tiếp tục "chuyện vợ chồng" với người chồng mình đã tôn trọng, đầu gối, tay ấp nhiều năm. Vì, bà chủ T. sợ những cử chỉ âu yếm của ông T. làm tổn thương, thậm chí gợi nhớ cảnh bà chứng kiến chồng đang âu yếm "tình địch".

Bà T. bắt đầu "cặp bồ", tất nhiên là "bồ" khác giới nhưng trẻ hơn ông chủ cả hai chục tuổi. Mọi chi phí, mọi chuyện liên quan đến bà, ông chủ không có quyền can thiệp. Nếu, ông chủ tỏ thái độ, bà chủ T. sẽ công bố hình ảnh người bố đồng tính, mất nết cho con biết.

Ông chủ T. tâm sự với anh Hoàng: "Thiên hạ biết, tôi mặc kệ. Vì đó là quyền tự do mà tôi được hưởng. Tôi có điều kiện, tôi thích là được. Thiên hạ biết, đồn đoán chán thì thôi. Con cái cũng không nghi ngờ tôi. Thế nhưng, vợ công bố ra chuyện động trời, thể nào con cái cũng tin, hình ảnh tôi xấu, thậm chí xuống cấp với con là điều tôi không chấp nhận được. Thôi thì, có bao nhiêu, bà ấy "phá" hết cũng được. Bà ấy bảo tôi không nghĩ đến con, bà ấy trả thù tôi như thế, bà ấy cũng có nghĩ đến con đâu". Thật sự, để phải thốt ra những tâm sự đầy chất chứa đó đối với một đại gia danh tiếng, không hề đơn giản. Ngoài chuyện lấy tiền đi "cặp bồ", bao trai, bà ta còn cho người tình nhiều tài sản giá trị khác. Điều đó, với ông T. cũng không quan trọng. Thế nhưng, hình như, với bà ta, như thế chưa hả giận, bà còn chuyển cho "bồ" số cổ phần có được để làm nhiễu doanh nghiệp của ông T..

Đến nước này, ông T. không chịu nổi nữa và cho tổ giúp việc gọi "bồ" của vợ đến nói chuyện. Biết tổ giúp việc nói là làm nên tên "bồ" trẻ này lộ nguyên hình "đào mỏ", đã trả lại giấy chuyển nhượng cổ phần của vợ ông T. và xin được bình yên. Theo anh Hoàng, trước khi "phi công trẻ" "xin được bình yên" thì cũng "ẵm" của bà chủ vài tỉ đồng, cùng với "hàng" dùng như phá miễn phí một thời gian dài. 

Tôi thừa nhận rằng, thế giới của những người nhiều tiền, lắm của, đầy uy này hấp dẫn thật. Thế nhưng, nó không dành cho những kẻ "yếu tim", hay "bị bóng đè" khi ngủ. "Chơi với người nhiều tiền, không có thủ thuật, không biết giữ mình, không có điểm dừng, rất dễ bị họ lôi vào đời sống đầy những rối rắm, bụi bặm, bầy nhầy của họ. Thế giới của họ phơi bày ra ngoài là hào nhoáng, hấp dẫn nhưng bên trong chứa đựng sự khốc liệt, thậm chí là bạo liệt. Có nhiều tiền, có uy, họ thích thể hiện và họ muốn gì là phải được nấy. Họ có những ý muốn quái gở đến mức, người thân còn phải kinh hoàng thì với người bảo vệ như mình, làm được gì cho cái sự bầy nhầy, bụi bặm ấy. Thôi thì cứ chứng kiến, cứ nghe, cứ né - nếu thấy được...", anh Thống chốt vấn đề.

Theo Đời Sóng Pháp Luật

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục