Đại gia"giấu mặt" đi xe sang xài biển......giả

Mới đây, một bức ảnh chụp lại 2 chiếc xế hộp dùng chung biển vi vu trên đường phố Hà Nội lan truyền chóng mặt trên mạng internet.

Mới đây, một bức ảnh chụp lại 2 chiếc xế hộp dùng chung biển vi vu trên đường phố Hà Nội lan truyền chóng mặt trên mạng internet.

 

Điều khiến cộng đồng mạng xôn xao là 2 chiếc xe này khác xa về đẳng cấp nhưng đều mang biển “khủng” 29A-99.999. Một chiếc là siêu xế Bentley có giá lên tới hàng chục tỷ đồng trong khi chiếc còn lại là Kia Morning nằm trong top những xế hộp giá “vừa túi tiền” nhất thị trường Việt Nam.

Đại gia'giấu mặt' đi xe sang xài biển......giả 1

"Cùng một biển những hai xe lại ở hai đẳng cấp khác nhau"

Ngạc nhiên hơn, nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe đeo biển giả là chiếc Bentley chứ không phải Kia Morning. Anh H., một người đam mê và am hiểu về siêu xe tại Hà Nội tiết lộ, biển 29A-99.999 được đăng kiểm cho chiếc Kia Morning vào tháng 10/2013, chủ nhân của nó hiện ở Thanh Trì, Hà Nội.

 

Có vẻ như việc dùng biển giả siêu đẹp để khoe đẳng cấp đang trở thành trào lưu của các đại gia Hà Nội. Cách đây vài ngày, Hai xế hộp hạng sang Mercedes và Lexus LX 570 cũng bị phát hiện cùng mang biển kiểm soát 30A-388.88 vô tư đi lại trên phố.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục