đại học - Các bài viết về đại học, tin tức đại học

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đại học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đại học và chia sẻ thông tin đại học trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đại học

Chàng trai nhận cái kết đắng khi giả gái đi thi hộ người yêu Chàng trai nhận cái kết đắng khi giả gái đi thi hộ người yêu Chàng trai bị đuổi học vĩnh viễn và bị cấm học ở hệ thống đại học công lập không thể nộp đơn ứng tuyển vào bất kỳ trường công lập nào trong nước vì giả gái đi thi hộ người yêu.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Nam sinh quay lén cảnh nữ sinh tắm: Trường đại học không ngăn chặn được clip phát tán Nam sinh quay lén cảnh nữ sinh tắm: Trường đại học không ngăn chặn được clip phát tán Hiệu trưởng trường đại học Ngoại Ngữ - đại học Đà Nẵng thừa nhận việc ngăn chặn các clip nữ sinh viên bị quay lén lúc tắm bị phát tán trên mạng nằm ngoài khả năng của trường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Học tài thi phận: Học tài thi phận: "Thánh bò húc" từng uống 245 lon trong suốt 9 tháng để thức đêm ôn thi đã trượt tốt nghiệp THPT Đây là tin buồn, xin nhắc lại, tin không hề vui một chút nào! Hãy cố kiểm soát cảm xúc, tránh cười cợt khi đọc tin buồn của người khác bạn nhé...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đại học

Điểm xét tuyển năm 2018 của tất cả các trường Đại học trên cả nước (cập nhật) Điểm xét tuyển năm 2018 của tất cả các trường Đại học trên cả nước (cập nhật) Tính đến trưa 9/7, đã có nhiều trường Đại học trên cả nước công bố điểm xét tuyển năm ĐH hệ chính quy đợt 1 dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thí sinh 11 lần tham gia kỳ thi THPT, học 5 trường đại học vẫn tiếp tục đi thi Thí sinh 11 lần tham gia kỳ thi THPT, học 5 trường đại học vẫn tiếp tục đi thi Trong 11 lần dự thi THPT, chỉ một lần duy nhất Nguyễn Văn Mão bị trật là vào năm 2006. Đặc biệt, hiện nay thí sinh này đang học năm 2 đại học Công Đoàn Hà Nội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bức tâm thư của một người thầy giáo cấp 3: Bức tâm thư của một người thầy giáo cấp 3: "Kỳ thi đại học đã kết thúc rồi nhưng học tập là chuyện cả đời" Đại học và trung học phổ thông không giống nhau. Trung học phổ thông có thầy cô dẫn dắt, phụ huynh giám sát nhưng đại học thì không, sẽ không còn ai làm những công việc này cho các em nữa. Bốn năm đại học sẽ là quãng thời gian trẻ nhất, đẹp nhất, quý báu nhất, tự do nhất vì vậy các em phải luôn quản lý tốt thời gian của mình, đây là một điều rất quan trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: 10 triệu thí sinh Trung Quốc: 10 triệu thí sinh "chọi" nhau trong kỳ thi đại học Bạn nghĩ rằng thi đại học rất kinh khủng? Trung Quốc sẽ chỉ cho bạn thấy sự kinh khủng thật sự của việc thi đại học!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Người yêu" Xuân Bắc trong chuyện nhà Mộc giờ ra sao? 20 năm đã trôi qua kể từ khi “Chuyện nhà Mộc” lên sóng truyền hình, Như Trang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn đã nhận ra điều gì sau khi học Đại học? Bạn đã nhận ra điều gì sau khi học Đại học? Đại học là cánh cổng mà người ngoài tha thiết muốn vào, người ở trong lại chỉ khao khát muốn ra thật nhanh. Liệu có phải thế không? Học Đại học vỡ mộng đến thế cơ à?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sau khi nhận học bổng du học tiền tỷ, các bạn trẻ tài năng này giờ ra sao? Sau khi nhận học bổng du học tiền tỷ, các bạn trẻ tài năng này giờ ra sao? Đa phần các bạn trẻ đều đang trong giai đoạn thích nghi với môi trường học tập và cuộc sống mới. Việc học ở các trường hàng đầu luôn gắn liền với những áp lực, đòi hỏi cao ở bản thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiệu phó Đại học Hoa sen: Nhà tuyển dụng rất ngại mướn người học siêu giỏi, vì người siêu giỏi hay sợ thất bại lắm! Hiệu phó Đại học Hoa sen: Nhà tuyển dụng rất ngại mướn người học siêu giỏi, vì người siêu giỏi hay sợ thất bại lắm! Hiệu phó Đại học Hoa Sen, GS-TS Trương Nguyện Thành thẳng thắn chia sẻ sau câu chuyện nữ thủ khoa phải về chăn lợn: Nhiều em nghĩ rằng tôi học giỏi, bằng thủ khoa hoặc bằng giỏi, tôi ra đời người ta sẽ mướn tôi. Đó là một nhận định sai lầm!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử đăng ký theo học ngôi trường ông Nguyễn Xuân Anh lấy bằng tiến sĩ Thử đăng ký theo học ngôi trường ông Nguyễn Xuân Anh lấy bằng tiến sĩ California Southern University là trường học trực tuyến bất cứ ai cũng có thể ghi danh nhưng lại có cái tên rất giống với University of Southern California - một trong 25 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bảng xếp hạng 49 trường ĐH ở Việt Nam, các trường ĐH khối kinh tế có thứ hạng trung bình Bảng xếp hạng 49 trường ĐH ở Việt Nam, các trường ĐH khối kinh tế có thứ hạng trung bình Mới đây, một nhóm chuyên gia độc lập đã công bố kết quả xếp hạng đối với 49 trường đại học  sau khi hoàn thành  một đề án xếp hạng  các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam cách đây ba năm. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cắt giảm mạnh chỉ tiêu, quy định điểm sàn riêng cho các trường sư phạm Cắt giảm mạnh chỉ tiêu, quy định điểm sàn riêng cho các trường sư phạm Ngoài việc giảm mạnh chỉ tiêu sư phạm, từ năm 2018, Bộ GD&ĐT sẽ quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) riêng đối với các trường đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm và các ngành đào tạo giáo viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vừa biết tin đỗ đại học, 9X Hà Nội được bố mẹ tặng ngay Mini Cooper tiền tỷ Vừa biết tin đỗ đại học, 9X Hà Nội được bố mẹ tặng ngay Mini Cooper tiền tỷ "Khi bắt đầu vào năm cuối cấp 3, bố mẹ mình có nói với mình là nếu đỗ được một trường công lập và RMIT thì sẽ mua cho xe Mini Cooper để đi". 9X chia sẻ về lý do được tặng món quà giá trị.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

7 thứ miễn phí ở trường đời hữu ích hơn bất kì khoá học hay bằng cấp nào 7 thứ miễn phí ở trường đời hữu ích hơn bất kì khoá học hay bằng cấp nào Học đại học, có bằng đại học không phải là điều ai cũng được trải nghiệm, thế nhưng có rất nhiều thứ miễn phí ngoài trường đời mang cho chúng ta giá trị to lớn, thứ mà chẳng có trường lớp chính quy nào đào tạo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoa hậu Giáng My tự hào khoe con gái tốt nghiệp đại học bên Mỹ Hoa hậu Giáng My tự hào khoe con gái tốt nghiệp đại học bên Mỹ Hoa hậu Giáng My vô cùng tự hào khoe trên trang cá nhân những hình ảnh của con gái Anh Sa trong lễ tốt nghiệp Đại học sau nhiều năm đèn sách bên Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

8 cách thành công khi không cầm trong tay tấm bằng đại học 8 cách thành công khi không cầm trong tay tấm bằng đại học Dù không sở hữu tấm bằng đại học nhưng vẫn có rất nhiều cách khác để thành công.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Việt Nam không có trường nào lọt top 300 Đại học tốt nhất châu Á Việt Nam không có trường nào lọt top 300 Đại học tốt nhất châu Á Mới đây, tạp chí Times Higher Education đã công bố danh sách các trường Đại học tốt nhất châu Á năm 2017. Trong 300 trường ở 24 nước, Việt Nam không có đại học nào lọt vào danh sách này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sinh viên sử dụng phao thi dài 3,6 mét Sinh viên sử dụng phao thi dài 3,6 mét Chiếc phao thi được cho là dài nhất thế giới với 3,65 mét của sinh viên Nga đã gây sốt cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó trưởng khoa nhận tiền nâng điểm từ trượt thành đỗ cho sinh viên Phó trưởng khoa nhận tiền nâng điểm từ trượt thành đỗ cho sinh viên Lợi dụng chức vụ, nguyên Phó khoa Kế toán Tài chính trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã nâng điểm cho sinh viên và thu về hàng 100 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nơi học của con các Tổng thống Mỹ Nơi học của con các Tổng thống Mỹ Nhiều Tổng thống Mỹ sau khi đắc cử sẽ đưa đưa con đến Washington theo học các trường cấp cao nhưng một số Tổng thống lại để con tại nơi họ đã từng sống theo học cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thí sinh đạt giải QG nhưng trượt ĐH: Được cấp học bổng hơn 300 triệu đồng Thí sinh đạt giải QG nhưng trượt ĐH: Được cấp học bổng hơn 300 triệu đồng Viện Đào tạo Quốc tế (Đại học KTQD) đã trao học bổng toàn phần trị giá 312 triệu đồng cho em Đặng Thị Huyền - thí sinh đạt giải QG nhưng trượt ĐH để em theo học chương trình cử nhân quốc tế IBD@NEU.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ông Trump chi 25 triệu USD giải quyết kiện cáo Ông Trump chi 25 triệu USD giải quyết kiện cáo Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã chấp nhận chi 25 triệu USD để giải quyết vụ kiện liên quan đến trường đại học do ông thành lập. Điều này có thể giúp ông tránh được những rắc rối pháp lý khi trở thành tổng thống.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh 27,5 điểm trượt đại học: Hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội lên tiếng Nữ sinh 27,5 điểm trượt đại học: Hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội lên tiếng Liên quan đến vụ nữ sinh Hà Giang đạt 27.5 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia nhưng trượt đại học, Hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội cho biết trong tuần này sẽ họp bàn và quyết định có tiếp nhận nữ sinh hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin mới vụ nữ sinh 27,5 điểm, đạt HSG quốc gia trượt đại học Thông tin mới vụ nữ sinh 27,5 điểm, đạt HSG quốc gia trượt đại học Nữ sinh Đặng Thị Huyền cho biết, em đã nhận được văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc yêu cầu trường ĐH Luật Hà Nội tiếp nhận thí sinh và đang chuẩn bị xuống Hà Nội làm thủ tục cần thiết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5