Đại sứ Ý xúc động gửi thư cảm ơn cựu sinh viên Việt Nam giúp đỡ trong dịch Covid-19

Đại sứ Ý tại Việt Nam đã gửi bức thư cảm ơn sự giúp đỡ của những cựu du học sinh Việt Nam tại Ý trong dịch Covid-19.

Theo Tuổi Trẻ, Đại sứ Ý tại Việt Nam, ông Antonio Alessandro vừa gửi bức thư bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến tấm lòng và hành động thiết thực của các bạn trẻ Việt Nam dành cho nước Ý trong thời khắc khó khăn này.

Trong thư, Đại sứ Ý cho biết ông rất xúc động khi nghe ý tưởng của các cựu sinh viện Việt Nam du học Ý về việc gây quỹ mua các vật phẩm y tế, đặc biệt khẩu trang dành tặng cho nước Ý trong đại đại COVID-19.

"Tự đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn các bạn Việt Nam ủng hộ hoạt động này, xin được cảm ơn tình cảm của các bạn với người dân Ý. Cử chỉ này của các bạn khẳng định hơn nữa tầm quan trọng của ngoại giao nhân dân giữa Ý và Việt Nam nói chung và mối thân tình giữa các bạn trẻ, sinh viên hai nước nói riêng", Đại sứ Ý nhấn mạnh trong thư.

Đại sứ Ý xúc động gửi thư cảm ơn cựu sinh viên Việt Nam giúp đỡ trong dịch Covid-19 1Bức thư Đại sứ Ý cảm ơn các cựu sinh viên Việt Nam đã giúp đỡ trong đại dịch Covid-19. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngài đại sứ hi vọng hoạt động này sẽ thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng Ý, Việt Nam cũng như các quốc gia sẽ sớm đánh bại đại dịch COVID-19.

Ý đang là một trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19. Tính đến 11h00 ngày 21/3, nước này đã ghi nhận 47.021 ca nhiễm và 4.032 ca tử vong.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dai-su-y-xuc-dong-gui-thu-cam-on-cuu-sinh-vien-viet-nam-giup-do-trong-dich-covid-19-011543753.html
Sự kiện

Dịch virus corona - Dịch Covid-19

Duy nhất 1 ca mắc COVID-19 trong ngày, Việt Nam có 241 ca
Duy nhất 1 ca mắc COVID-19 trong ngày, Việt Nam có 241 ca

Bộ Y tế chính thức công bố ca mắc COVID-19 thứ 241 tại Việt Nam. Như vậy trong cả ngày hôm nay 5/4, nước ta chỉ ghi nhận 01 ca mắc mới. Cũng trong ngày hôm nay, BN57 đã được công bố khỏi bệnh nâng tổng số ca khỏi bệnh ở nước ta lên 91 trường hợp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục