Đắk Lắk: Gặp gỡ, trao thưởng 30 triệu đồng cho HHHV Việt Nam HHen Niê

UBND tỉnh Đắk Lắk  đã tặng bằng khen đột xuất với số tiền thưởng 30 triệu dồng cho tân HHHV Việt Nam H'Hen Niê.

UBND tỉnh Đắk Lắk  đã tặng bằng khen đột xuất với số tiền thưởng 30 triệu dồng cho tân HHHV Việt Nam H'Hen Niê.

Tuổi TrẻNgười lao động cho hay chiều ngày 22/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã có buổi gặp mặt lãnh đạo và nhận bằng khen đột xuất của UBND tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, H’Hen Niê cũng được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng thưởng số tiền 30 triệu đồng vì đã đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo đó, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho hay tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã làm rạng danh không chỉ cá nhân, mà còn trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê, niềm tự hào của huyện Cư M’gar và cả tỉnh Đắk Lắk. UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê. 

Đắk Lắk: Gặp gỡ, trao thưởng 30 triệu đồng cho HHHV Việt Nam HHen Niê 1

Hàng ngàn người dân chào đón H'Hen Niê tại sân bay. Ảnh: Người lao động

Hôm nay, UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã tiến hành gặp mặt, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và trao phần thưởng vừa ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cá nhân cũng như động viên khích lệ kịp thời nhằm lan tỏa sự cố gắng nỗ lực của những thanh niên trên địa bàn tỉnh. 

Cũng tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Tuấn Hà mong muốn H’Hen Niê sẽ hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ, luôn truyền cảm hứng, niềm đam mê đến các bạn trẻ, luôn là hình ảnh đẹp của tỉnh Đắk Lắk đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Tân HHHV Việt Nam H’Hen Niê vô cùng xúc động, bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. "Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi muốn truyền cảm ứng cho không chỉ phụ nữ Ê Đê mà người phụ nữ nói chung vì ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị" – H’Hen Niê cho biết.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục