Đâm chém kinh hoàng ngay trong trường học

(Tinmoi.vn) Sáng 9/4 theo giờ địa phương, một vụ đâm chém kinh hoàng đã diễn ra tại trường trung học Franklin Senior, thuộc thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Mỹ.

 

 

(Tinmoi.vn) Sáng 9/4 theo giờ địa phương, một vụ đâm chém kinh hoàng đã diễn ra tại trường trung học Franklin Senior, thuộc thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Mỹ.

Sự việc xảy ra vào sáng thứ Tư ngay khi các học sinh vừa đến trường. Hung thủ đã dùng dao đâm và chém liên tiếp vào giáo viên, học sinh và một số người khác, theo CNN đưa tin.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, có tới 20 người bị thương, nhiều người bất tỉnh và bốn người trong tình trạng nguy kịch phải đưa tới bệnh viên.

Đâm chém kinh hoàng ngay trong trường học 5

Hiện trường vụ việc

“Chúng tôi đã tiếp nhận 8 bệnh nhân. Lứa tuổi của họ từ 14 đến 60, trong 4 người từ 14 đến 17 tuổi bị thương khá nặng. Ngoài ra tôi còn được biết cha mẹ một số học sinh đã tự đưa con mình tới bệnh viện Allegheny”, người phát ngôn của bệnh viện Forbes tại Pittsburgh - Jesse Miller cho biết.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, nghi phạm là một học sinh và cậu này đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho học sinh, cơ quan an ninh đã cho đóng cửa toàn bộ các trường tiểu học và trung học ở Pittsburgh.

Trước đó, ngày 13/12 năm ngoái một học sinh trung học ở bang Colorado đã nổ súng làm hai học sinh bị thương nặng rồi tự sát. Năm 2012 cũng diễn ra một thảm kịch kinh hoàng tại trường tiểu học Sandy Hook ở thành phố Newtown khi 20 học sinh và 6 giáo viên bị giết chết bởi một tay súng có tên Adam Lanza.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Hot girl xinh đẹp chơi trống như nhạc công

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục