Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ bảy, 25/02/2017 09:59 (GMT 7)

Đâm chết anh rể vì dám can ngăn trong lúc truy sát vợ

Bị chồng truy sát khiến người vợ bỏ trốn sang nhà hàng xóm, khi người anh rể đến can ngăn thì bị gã chồng lạnh lùng dùng dao đâm vào người khiến nạn nhân tử vong.

Bị chồng truy sát khiến người vợ bỏ trốn sang nhà hàng xóm, khi người anh rể đứng ra can ngăn thì bị gã chồng lạnh lùng dùng dao đâm vào người khiến nạn nhân tử vong.

Đâm chết anh rể vì dám can ngăn trong lúc truy sát vợ 1

Công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai tại nơi xảy ra án mạng. Ảnh: CAND

Theo thông tin trên VietNamNet, Công an Nhân dân, tối ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại Khu phố 7, phường Đức Long, TP. Phan Thiết.

Đâm chết anh rể vì dám can ngăn trong lúc truy sát vợ 2

Lê Văn Tâm sau khi bị bắt. Ảnh: VNN

Nạn nhân là ông Trần Văn Tèo (48 tuổi, trú tại Khu phố 7, phường Đức Long, TP Phan Thiết, Bình Thuận).

Trước đó, vào khoảng 17h30 cùng ngày, Lê Văn Tâm (34 tuổi, trú cùng địa chỉ nạn nhân), cãi nhau với vợ rồi lao vào đánh vợ dã man. 

Sợ hãi, người vợ chạy sang nhà hàng xóm để trốn. Trong cơn nóng giận, Tâm cầm dao đến các nhà xung quanh để tìm vợ.

Khi đến nhà anh rể là ông Trần Văn Tèo (48 tuổi) ở đối diện, Tâm được ông Tèo khuyên can về nhà nghỉ ngơi. Chẳng những không nghe, Tâm đã lạnh lùng dùng dao đâm vào người ông Tèo khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Tâm đến chùa Linh Thắng Tự ở cách nhà khoảng 2km lẩn trốn thì bị người dân phát hiện đã thông báo cho cơ quan chức năng, sau đó lực lượng bảo vệ dân phố và công an phường Đức Long đã đến bắt Tâm đưa về trụ sở...

Đến chiều tối ngày 24/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục