Đâm chết chủ nhà vì nghi "tòm tem" với vợ mình

Cho rằng vợ mình có tình cảm nam nữ với chủ, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Hiếu đã đến gia đình ông D đánh ghen và giết chết ông này.

Cho rằng vợ mình có tình cảm nam nữ với chủ, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Hiếu đã đến gia đình ông D đánh ghen và giết chết ông này.

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, ngày 6/4, công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với công an huyện Lạc Dương tiến hành truy bắt đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu (42 tuổi), để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là ông Bạch Xuân D. (45 tuổi, ngụ thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Theo người dân địa phương, tối 5/4, Hiếu cầm theo dao nhọn đến nhà ông D. để "nói chuyện". Ông D. chạy qua nhà hàng xóm kêu cứu nhưng bị Hiếu chạy theo đâm nhiều nhát vào người.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, nhưng ông D. đã tử vong.

Theo báo Kiến Thức, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, vợ chồng Nguyễn Ngọc Hiếu lên huyện Lạc Dương làm thuê được 4 năm nay. Trong khoảng thời gian này, vợ chồng Hiếu có làm thuê cho ông Bạch Xuân D.

Mấy tháng qua, cho rằng vợ mình có tình cảm nam nữ với chủ, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Hiếu đã đến gia đình ông D đánh ghen một trận lôi đình rồi từ đó cấm không cho vợ mình làm thuê ở nhà ông D nữa.

Tuy vậy, Nguyễn Ngọc Hiếu vẫn giữ nguyên máu ghen và lòng hằn thù trong người. Tối ngày 5/4, Hiếu mang theo dao xông vào đòi “nói cho ra lẽ” với ông D sau khi đã uống rượu.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục