Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ ba, 02/09/2014 09:12 (GMT 7)

Đâm chết người yêu vì không cho kiểm tra tin nhắn lại còn bỏ chạy

Do người yêu nói lời chia tay, Diệu đã tìm gặp rồi đâm người yêu chết tại chỗ.

Do người yêu nói lời chia tay, Diệu đã tìm gặp rồi đâm người yêu chết tại chỗ.

Ngày 29-8-2014, tại ấp Xóm Chùa (xã An Phú, Củ Chi, TPHCM) để theo dõi phiên tòa lưu động xét xử Phạm Văn Thạnh (SN 1983, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) về hành vi “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Văn Thạch sau phiên tòa

Theo cáo trạng, Thạnh và chị Nguyễn Thị Hồng Diệu từng có quan hệ tình cảm nhưng không được gia đình chấp nhận, vì Thạnh từng có một đời vợ. Nghe gia đình khuyên nhủ, chị Diệu đã chủ động nói lời chia tay và tìm cách cắt đứt quan hệ. Tuy nhiên Thạnh cố tìm cách gặp mặt hòng nối lại tình cảm. Không được chấp nhận, Thạnh đâm ra thù tức, nhiều lần tìm đến công ty nơi chị Diệu làm việc chửi mắng, thậm chí đánh đập nạn nhân...

Đâm chết người yêu vì không cho kiểm tra tin nhắn lại còn bỏ chạy 5

Hung thủ giết người.

Sáng 22-11-2013, Thạnh mang theo hai con dao bỏ trong túi xách rồi chạy xe máy đến công ty tìm chị Diệu. Khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, thấy Diệu được chị gái là Nguyễn Thị Hồng Nhung chở tới công ty để làm việc, Thạnh chạy ra chặn đường kéo hai chị em ngã.

Thạnh lớn tiếng yêu cầu Diệu đưa điện thoại cho mình kiểm tra tin nhắn, song cô gái không chịu và bỏ chạy. Tức giận, hắn rút dao đuổi theo đâm liên tiếp khiến Diệu gục xuống đường. Người chị đến van xin cũng bị hắn đâm một nhát gây thương tích. Do vết thương quá nặng, Diệu đã tử vong trên đường đến bệnh viện, chị Nhung bị thương tật 6%.

Gây án xong, Thạnh về nhà dùng dao tự đâm vào ngực, song vết thương không đủ nặng để hắn lìa đời. Thạnh tiếp tục dùng dây thừng treo cổ tự tử, nhưng hàng xóm phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Tại phiên tòa lưu động, xét thấy bị cáo không còn khả năng cải tạo, HĐXX tuyên phạt Phạm Văn Thạnh tử hình về hai tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục