Đám cưới con gái Minh Nhựa có điểm giống hệt Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Đám cưới con gái Minh Nhựa dù chưa diễn ra nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng soi ra được điểm giống với hôn lễ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Đám cưới con gái Minh Nhựa có điểm giống hệt Cường Đô la - Đàm Thu Trang 1

Đám cưới con gái Minh Nhựa sẽ diễn ra vào ngày 8/9 tới.

Ngày 4/9, thiệp cưới của Joyce Pham (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) và Tâm Nguyễn (Nguyễn Phước Thành Tâm) được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Tấm thiệp mời ghi thời gian, địa điểm rõ ràng, bên  cạnh đó còn có một số yêu cầu dành cho khách mời.

Những người đến dự đám cưới con gái Minh Nhựa được đề nghị ưu tiên mặc trang phục đen trắng và theo quy định là không mang theo trẻ em dưới 3 tuổi.

Đám cưới con gái Minh Nhựa có điểm giống hệt Cường Đô la - Đàm Thu Trang 2

Tấm thiệp mời của Joyce Phạm và Tâm Nguyễn ghi rõ không đưa theo trẻ em dưới 3 tuổi.

Trước đó, đám cưới Cường ĐôlaĐàm Thu Trang cũng đã cấm trẻ em dưới 5 tuổi để buổi lễ được diễn ra suôn sẻ.

Lễ cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa sẽ diễn ra vào ngày 8/9 tới nhưng đã nhận được sự quan tâm của công chúng từ nhiều ngày trước đó. Cặp đôi được chú ý bởi bố cô dâu chính là Phạm Trần Nhật Minh, tức đại gia Minh Nhựa. Joyce Phạm là con gái lớn của Minh Nhựa, từng du học tại Mỹ và đã trở về Việt Nam để điều hành công việc kinh doanh riêng của mình.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-cuoi-con-gai-minh-nhua-co-diem-giong-het-cuong-do-la-dam-thu-trang-011528872.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục