Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ ba, 18/03/2014 09:56 (GMT 7)

Đám cưới đồng tính của mỹ nam với người tình hơn mình 27 tuổi

(Tinmoi.vn) Một đám cưới đồng tính nam mới đây đã gây xôn xao dư luận Thái Lan khi mà mỹ nam Prasert Akra tổ chức đám cưới với người tình hơn anh đến 27 tuổi.

(Tinmoi.vn) Một đám cưới đồng tính nam mới đây đã gây xôn xao dư luận Thái Lan khi mà mỹ nam Prasert Akra tổ chức đám cưới với người tình hơn anh đến 27 tuổi.

Cách đây 3 năm, Prasert Akra - 26 tuổi, bắt đầu làm quen qua mạng một người đàn ông gấp đôi tuổi anh là Enno Konect, quốc tịch Đức. Cả hai nhanh chóng bị cuốn hút bởi sự hài hước, thú vị của nhau và mối quan hệ của họ cũng nảy nở từ đây. Cho đến tháng 1 năm 2013, Enno Konect quyết định tiến một bước lớn trong tình yêu của họ bằng việc đến Thái Lan thăm Prasert. Và cũng chính vào thời điểm này, họ nhận ra rằng mình không thể sống thiếu nhau.

Đám cưới đồng tính của mỹ nam với người tình hơn mình 27 tuổi 4

Tháng 4 năm ngoái, cả Prasert và Enno đã quyết định về Đức để tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Prasert vẫn mong muốn có một đám cưới theo đúng nghi thức người Thái. Vậy là cả 2 lại quay trở về Chanthaburi, Thái Lan - quê hương của Prasert để tổ chức đám cưới lần 2 của mình. Và lần này, đám cưới đồng tính của họ có sự xuất hiện của cả hai bên gia đình. Cũng theo phong tục của nơi Prasert sống, Enno sẽ phải tặng lễ vật cho nhà gái với số tiền và vàng có giá trị lên tới 1 triệu bath.

Đám cưới đồng tính của mỹ nam với người tình hơn mình 27 tuổi 5

Cái kết và cũng là mở đầu đầy ngọt ngào của cặp đôi này lại một lần nữa chứng minh cho sức sống mãnh liệt của tình yêu. Nó được mệnh danh không chỉ là tình yêu không biên giới, mà còn là tình yêu không khoảng cách tuổi tác, không khác biệt màu da, tập quán. Được biết, sau khi kết hôn.

Đám cưới đồng tính của mỹ nam với người tình hơn mình 27 tuổi 6

Prasert sẽ đóng vai trò nội trợ và anh sẽ theo học tiếng Đức để có thể dễ dàng giao tiếp với gia đình của Enno.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục