Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 25/07/2017 23:52 (GMT 7)

Đám cưới ngày bão chủ rể rạng rỡ cõng cô dâu qua đường ngập nước và bùn

Mưa bão ập đến đúng ngày cưới, không vì thế mà ngày vui của đôi bạn trẻ bị lùi lại. Đặc biệt hơn, đám cưới không vì thế mà mất vui, cô dâu chú rể đã có những phút giây thực sự đáng nhớ trong cuộc đời.

Mưa bão ập đến đúng ngày cưới, không vì thế mà ngày vui của đôi bạn trẻ bị lùi lại. Đặc biệt hơn, đám cưới không vì thế mà mất vui, cô dâu chú rể đã có những phút giây thực sự đáng nhớ trong cuộc đời.

Đám cưới ngày bão chủ rể rạng rỡ cõng cô dâu qua đường ngập nước. Ảnh: Internet

Mọi người vẫn nói “ Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà nó là một hành trình mà chúng ta đang đi”. Cặp đôi cô dâu chú rể cõng nhau qua đoạn đường nước ngập và bùn đất sau đây đã minh chứng phần nào câu nói đó. Bởi dù con đường phía trước có chông gai, gian khổ thế nào họ vẫn tạo niềm hạnh phúc khi song hành cùng nhau

Đám cưới của cặp đôi Tiến Thành (ở Ninh Bình) – Bùi Giang (ở Thanh Hóa) được tổ chức khi mà cơn bão số 2 vừa đi qua nên nhiều đoạn đường vẫn còn ngập nước, lầy lội bùn đất. Nhưng không vì thế mà ngày vui của đôi bạn trẻ bị dán đoạn.

Khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày cưới Tiến Thành – Bùi Giang. Ảnh: Internet
 

Thay vào đó trên đoạn đường trắc trở ấy, chú rể Vũ Tiến Thành (23 tuổi, Ninh Bình) quyết định cởi giày, xắn quần cõng cô dâu Bùi Thị Giang (21 tuổi, Thanh Hóa) về nhà mà không bị bẩn tí váy nào. Đương nhiên, khách mời đi đón dâu cũng phải tháo hết giày dép và lội bùn để cổ vũ cho cặp đôi này.

Yêu nhau chẳng quản bão bùng là đây. Ảnh: Internet

Chính sự khó khăn của thời tiết đã tạo ra tình huống hết sức ngọt ngào cho cặp đôi Tiến Thành – Bùi Giang. Kể về ngày trọng đại, chú rể Vũ Tiến Thành cho biết: "Hôm ấy khi ở nhà mình bắt đầu đi rước dâu thì trời tạnh ráo nhưng gần đến nhà cô dâu thì bắt đầu mưa to. May mắn, khi cách nhà cô dâu 4km, trời bắt đầu mưa nhỏ dần".

Từ đường cái vào nhà Giang khá khó khăn với 3Km đường đồi núi. Nhiều đoạn đường trơn và nước chảy tử trên đồi xuống nên chú rể đã không ngần ngại cõng cô dâu. Khi rước dâu về cách nhà trai tầm 10km trời đổ mưa như trút, về đến nhà thì trời lại tạnh.

Khách mời cũng tháo hết dày dép cổ vũ cho cặp đôi. Ảnh: Internet

Chú rể vui vẻ tiết lộ thêm về sự trùng hợp ngẫu nhiên: "Mình nhớ nhất ngày đầu tiên đi chơi, khi ấy cũng mưa to lắm. Rồi từ ngày yêu nhau cứ hễ đi chơi xa là trời lại mưa".

Với cặp đôi Tiến Thành – Bùi Giang những cơn mưa bỗng trở thành nơi lưu dấu kỷ niệm tình yêu.

Quỳnh Chi (Tổng hợp)

Nguyễn Thị Xoài (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục