Đám cưới ở Nghệ An: Cặp đôi được trao 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự

Mới đây, một đám cưới siêu khủng ở Nghệ An cô dâu chú rẻ được trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.

Mới đây, một đám cưới siêu khủng ở Nghệ An cô dâu chú rể được trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.

Ngày 19/8, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh cô dâu và chủ rể đeo đầy vàng trên người, tay cầm sổ đỏ tại lễ cưới. Hình ảnh nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận chỉ sau một ngày đăng tải. 

Đám cưới ở Nghệ An: Cặp đôi được trao 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự 1
Đám cưới siêu khủng thu hút hàng nghìn lượt xem ở Nghệ An. Nguồn internet

Được biết, chú rể tên Anh Tuấn (SN 1997) và cô dâu là Hồng Hạnh (SN 1998), sống tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), đám cưới diễn ra vào trưa 19/8. Trong buổi lễ, gia đình 2 bên đã trao cho vợ chồng 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng tại thị trấn Diễn Châu, 1 xe ô tô tiền tỉ.

Anh Nguyễn Hồng Hải, chủ rạp đám cưới chia sẻ: “Phải mất 10 ngày hoàn thành rạp cưới cho hai bên nội ngoại của chú rể, cô dâu, ấy vậy mà chỉ sử dụng có mấy tiếng đồng hồ là gỡ xuống. Chi phí cho các rạp này lên đến hàng trăm triệu đồng, chưa kể tiền cỗ, tiền xe cộ và thuê ca sĩ, MC…”. 

Tại lễ cưới, gia đình chú rể đã trao cho cặp đôi 10 cây vàng, 1 căn biệt thự ba tầng tại thị trấn Diễn Châu, 1 xe ô tô tiền tỷ, đồng thời nâng Anh Tuấn lên Phó giám đốc công ty của gia đình. Bố mẹ chú rể cũng trao luôn chìa khóa và sổ đỏ tại hôn trường.

Đám cưới ở Nghệ An: Cặp đôi được trao 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự 2
Cô dâu, chú rể được nhận vàng, xe hơi, biệt thự trong ngày cưới. Nguồn internet

Theo người dân xã Đô Thành, gia đình chú rể chuyên kinh doanh vàng bạc và buôn bán bên Lào, hiện đã mở công ty. Riêng nhà cô dâu cũng thuộc diện khá giả, cũng kinh doanh buôn bán tại Lào.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục