Trang chủ » Tin tức
Thứ bảy, 07/10/2017 18:42 (GMT 7)

Đám đông hồi hộp xem cảnh phá két sắt sau khi "bà hỏa" thiêu rụi 2 nhà xưởng

Trong lúc phá chiếc két sắt, khói từ bên trong vẫn bốc ra. Nhiều người lo lắng tài sản bên trong sẽ không còn nguyên vẹn.

Trong lúc phá chiếc két sắt, khói từ bên trong vẫn bốc ra. Nhiều người lo lắng tài sản bên trong sẽ không còn nguyên vẹn.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng 7/10, tại khu tái định cư X2A (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra cháy lớn khiến 2 nhà xưởng và 1 chiếc ô tô đang sửa chữa bị thiêu rụi.

Đám đông hồi hộp xem cảnh phá két sắt sau khi

Đám cháy khiến gara ôtô cháy rụi.

"Ngọn lửa bắt nguồn từ cột điện trước cửa xưởng, chỉ trong ít đã phút bùng cháy rất lớn. Tôi cùng mọi người và sau đó là lực lượng PCCC đến dập lửa. Phải mất khoảng 2 tiếng mới dập được", anh Nguyễn Văn Hiển kể lại.

Khu vực xảy ra vụ cháy là xưởng gara ô tô rộng khoảng 200m, gồm 2 ngôi nhà. Rất may, thời điểm xảy ra vụ cháy, xưởng đang đóng cửa nên không có thiệt hại về người.

Trong quá trình chữa cháy, một chiếc két sắt đã được chuyển ra khỏi hiện trường trong tình trạng cháy đen.

Hàng trăm người dân chăm chú quan sát cảnh một nhóm người đập két sắt để cứu tài sản. Lúc này, khói từ bên trong két sắt vẫn bốc ra. Nhiều người lo lắng tài sản trong két sẽ không còn nguyên vẹn.

Phải mất 30 phút, két sắt này mới được mở. Bên trong chứa nhiều giấy tờ và số tiền mặt gần 100 triệu đồng.

"Những vụ việc như thế này thường thì tiền polyme trong két sắt sẽ bị sun lại do sức nóng của lửa quá lớn, giấy tờ để trong cũng có lể bị cháy lan.

Rất may vụ này tài sản của người dân để trong két không bị ảnh hưởng", một chiến sỹ PCCC cho biết.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục