Án mạng trong phòng trọ, một cô gái tử vong

Khi 3 cô gái đang nằm trong phòng trọ thì bất ngờ hung thủ đạp cửa xông vào và đâm liên tiếp vào người chị Hải, sau đó tên này lại vung dao tự đâm vào mình để tự sát.

Khi 3 cô gái đang nằm trong phòng trọ thì bất ngờ hung thủ đạp cửa xông vào và đâm liên tiếp vào người chị Hải, sau đó tên này lại vung dao tự đâm vào mình để tự sát.

 

 

 

Vụ việc xảy 22h ngày 6/11, tại phòng trọ 205 số 62 ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Theo đó, vào khoảng thời gian trên khi 3 cô gái đang nằm trong phòng thì bất ngờ hung thủ đạp của xông vào phòng đâm liên tiếp vào người chị Nguyễn Thị Hải (SN 1993 quê Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa). Sự việc xảy ra bất ngờ khiến 2 cô gái ở cùng phòng nạn nhân hoảng sợ chạy ra ngoài hô hoán mọi người đến kếu giúp nhưng không kịp.

Về phía chị Hải, sau khi bất ngờ bị đâm liên tiếp đã tử vong tại chỗ. Đối tượng sau đó cũng tự dùng dao đâm vào ngực mình để tự sát nhưng không chết và được đưa vào bệnh viện E cấp cứu.

Án mạng trong phòng trọ, một cô gái tử vong 8

Hiện trường căn phòng trọ xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, đối tượng là Nguyễn Văn Quyết 1993 quê Mỹ Đức, Hà Nội, hiện đang tạm trú ở Cầu Diễn.  Trước đây chị Hải và quyết là người yêu của nhau. Nhưng khoảng 4-5 tháng gần đây, chị Hải chia tay Quyết và có người yêu mới. 

Dù đã chia tay nhau, nhưng khi biết Hải có người yêu mới Quyết vẫn tỏ ra ghen tuông và nhiều lần đe dọa sẽ giết chị Hải. Dù bị đe dọa nhiều lần nhưng chị Hải nghĩ quyết sẽ không làm như vậy nên không cảnh giác.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ sự việc. 

Theo Dũng Việt/ Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục