Đâm thấu phổi một người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

(Tinmoi.vn) Trong lúc đánh nhau, Điệp đã dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Thim khiến anh này tử vong.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Trong lúc đánh nhau, Điệp đã dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Thim khiến anh này tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lành Văn Điệp, 19 tuổi, trú tại bản Thèn Sin I, xã Thèn Sin, huyện Tam Đường về hành vi giết người.

Đâm thấu phổi một người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ 5

  • Đối tượng Lành Văn Điệp

Trước đó, do mâu thuẫn với Vàng Văn Thim (hay còn gọi là Giót, 18 tuổi, ở cùng bản), vào lúc 21h ngày 22-7, Thim đã hẹn Điệp ra khu vực cầu bê tông nối giữa 2 bản Thèn Sin I và Thèn Sin II để “nói chuyện”. Tại đây, hai bên đã không giải quyết mâu thuẫn với nhau được nên đã xông vào ẩu đả và gây rối an ninh trật tự

Trong quá trình vật lộn, Lành Văn Điệp đã dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Vàng Văn Thim. Trước tình hình đó, mọi người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng Thim đã tử vong trên đường đi. Qua giám định pháp y, Thim bị đâm tổng cộng 5 nhát và chết do nhát dao đâm thấu phổi, gây mất máu cấp.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục