Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 17/12/2019 21:01 (GMT 7)

Đàm Thu Trang mặc áo rộng, cẩn thận che chắn vòng hai giữa tin đồn mang thai

Những bức ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang khiến nhiều người tin rằng bà xã của Cường Đô La đã có tin vui nhưng chưa thông báo.

Sau vào tháng nên duyên vợ chồng với Cường đô la, mới đây, tin đồn Đàm Thu Trang đang mang thai râm ran trở lại. Khuôn mặt người đẹp trở nên tròn trĩnh rõ rệt. Không chỉ thế, cô còn chăm diện những bộ trang phục rộng để che khéo vòng hai của mình.

Đàm Thu Trang mặc áo rộng, cẩn thận che chắn vòng hai giữa tin đồn mang thai 1Đàm Thu Trang diện những chiếc váy rộng rãi để che vòng hai.

Đàm Thu Trang mặc áo rộng, cẩn thận che chắn vòng hai giữa tin đồn mang thai 2Gương mặt của người đẹp cũng tròn trịa hơn.

Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, Đàm Thu Trang rất hạn chế chia sẻ cuộc sống hôn nhân trước công chúng, tuy nhiên cô lại thường xuyên "nhá hàng" những khoảnh khắc đi phượt cùng ông xã vô cùng tình cảm. Sau khi chính thức về chung một nhà với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Đàm Thu Trang mặc áo rộng, cẩn thận che chắn vòng hai giữa tin đồn mang thai 3

Đàm Thu Trang mặc áo rộng, cẩn thận che chắn vòng hai giữa tin đồn mang thai 4Dù kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng Đàm Thu Trang vẫn thường cập nhật những chuyến đi của vợ chồng cô.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-thu-trang-mac-ao-rong-can-than-che-chan-vong-hai-giua-tin-don-mang-thai-011536153.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục