Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị cho là dùng con nuôi đánh bóng tên tuổi

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc khi có người cho anh là đã lấy con nuôi ra để đánh bóng tên tuổi của mình.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị cho là dùng con nuôi đánh bóng tên tuổi 1

Đàm Vĩnh Hưng lên facebook "trừ vong" hồ ly Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc khi có người cho anh là đã lấy con nuôi ra để đánh bóng tên tuổi của mình.

Những tình cảm mà Mr Đàm dành cho con nuôi đều xuất phát từ tình cảm chân thành và yêu mến con trẻ của nam ca sỹ. Tuy nhiên, một số người có thiện ý không tốt với Mr Đàm lại cho rằng anh dùng chính những tình cảm đó nhằm đánh bóng tên tuổi cho mình. Điều này làm nam ca sỹ rất bức xúc.

Anh đã chia sẻ sự giận dữ khi bị người khác soi mói đời sống riêng tư và có cái nhìn không đúng bản chất sự thật lên trang cá nhân của mình.


Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc khi bị soi mói, hiểu nhầm

 "Đúng là có một số người vô duyên, rảnh rỗi, đủ hơi xía vô chuyện cá nhân của mình. Chuyện tôi bày tỏ tình cảm cá nhân của tôi đối với gia đình tôi có thuộc quyền thẩm định của quý vị hay sao?

Muốn xía vô thì phải đọc cho kỹ, trai là đứa nào, gái là đứa nào? Không biết phân biệt nổi khuôn mặt của con tôi từ bé đến lớn, không hề thay đổi à? Có nhìn thấy tóc của tôi ở thời điểm nào không? Tôi không tới nhà quý vị để thọc đầu vào để xới cơm, không nằm lên giường ngủ của quý vị thì xin hãy tự trọng và đừng can thiệp vào cuộc sống của tôi.

Nếu quý vị là người bị xỉa xói, bị làm phiền thì quý vị có cào nhà người khác ra không? Người nào cũng chửi tôi và vỗ ngực ta đây là văn hóa cao, biết cư xử, có trình độ thế thì xem lại hành động này đi.

Mặc đù đã nguôi ngoai 50% cơn tức giận, nhưng Mr Đàm vẫn viết status rất dài thể hiện sự bức xúc

Cái gì cũng vừa vừa phai phải thôi! Tôi khẳng định là mình không hạ lưu và đê tiện như suy nghĩ của những kẻ vô lương tâm đi đánh giá tôi, đem tình cảm gia đình mình ra làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Xin thưa là tên của thằng này còn sáng hơn .... trên bàn thờ nhà các ngươi nữa đó! Lũ chó!"

Nhưng sau đó nhiều người thân muốn anh được yên và không bị rơi vào cạm bẫy của người xấu nên đã muốn anh xóa bỏ status đã đăng.

Sau sự bức xúc và giận dữ vì bị hiểu nhầm, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết: "Theo Hưng thì đó là những người có thành kiến với Hưng, có lẽ quý vị chưa bao giờ chuẩn bị tình cảm để được làm cha mẹ, chưa bao giờ quý vị bị soi mói đời sống cá nhân, chưa bao giờ bị tổn thương nên không cần biết cảm giác của người khác".

Anh luôn dành cho cu Tin những tình cảm thiêng liêng nhất.

Sau những lời lẽ hơi nặng nề vì bị xúc phạm, Đàm Vĩnh Hưng lại trở lại giọng trìu mếm khi nhắc tới cu Tin. Anh đã cắt tóc cho cậu con nuôi yêu quý theo đúng lá thư yêu cầu của cu Tin trước đó. Vì cu Tin anh đã trở nên mạnh mẽ hơn "dám đổi tất cả những cuộc hẹn để quay về cắt tóc cho con".

Lê Vy

Đàm Vĩnh Hưng "giật" trọn 1 tỷ đồng từ Bài hát yêu thích 2013 Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, hút thuốc lào sòng sọc Ngỡ ngàng ảnh thời niên thiếu của Đàm Vĩnh Hưng Đàm Vĩnh Hưng xin chết 1000 lần vì con nuôi Nên đọc

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục