Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 11/04/2018 10:43 (GMT 7)

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên liên quan gì đến sàn đa cấp iFan bị tố lừa 15 nghìn tỷ đồng?

Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nam ca sĩ chưa hề ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào cho iFan và anh không liên quan đến hoạt động kinh doanh, lừa đảo của công ty này.

Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nam ca sĩ chưa hề ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào cho iFan và anh không liên quan đến hoạt động kinh doanh, lừa đảo của công ty này.

Vừa qua thông tin dự án iFan bị các nhà đầu tư tố lừa đảo 15 nghìn tỷ đồng nhận được sự quan tâm của dư luận. Điều đáng nói, suốt thời gian huy động vốn, đơn vị này thường xuyên tổ chức họp báo, các buổi nói chuyện và tự khẳng định đã hợp tác với hàng loạt ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên, Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà... để tăng thêm uy tín. 

Cụ thể, anh Trần Tấn, người tham gia đầu tư iFan với số tiền 40 triệu đồng từng chia sẻ với Zing.vn: "Buổi ra mắt dự án, iFan hôm đó có sự tham gia của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Sự kiện lại tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia nên chúng tôi tin tưởng đây là một dự án tốt để đầu tư".

Ngày 8/4, hàng chục nhà đầu tư đã tụ tập trước văn phòng của Modern Tech - đại diện pháp lý của iFan tại TP HCM, giăng băng rôn tố đơn vị này chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên liên quan gì đến sàn đa cấp iFan bị tố lừa 15 nghìn tỷ đồng? 1

Đàm Vĩnh Hưng tham gia buổi họp báo ra mắt ứng dụng mang tên mình vào năm 2017.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của PV Báo Giao thông, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nam ca sĩ chưa hề ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào cho iFan và anh không liên quan đến hoạt động kinh doanh, lừa đảo của công ty này.

Người đại diện nói thêm: không phải khi sự việc ồn ào như hiện tại phía nam ca sĩ mới lên tiếng. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định trên trang cá nhân facebook vào tháng 10/2017 rằng anh đã bị công ty đầu tư tiền kỹ thuật số lợi dụng hình ảnh của mình.

Trước đó, trong một tuyên bố viết trên facebook vào tháng 10/2017, Mr Đàm viết: "Hiện nay có một số kẻ xấu ganh ghét với Đàm Vĩnh Hưng hoặc cũng có thể là đối thủ của tập đoàn iFan nào đó nên đã dựng chuyện và cố tình gán ghép cho Hưng với vai trò đại diện hay quảng cáo, PR cho đa cấp huy động vốn gì đó. Việc này làm mất uy tín của Đàm Vĩnh Hưng với đồng nghiệp, đối tác… Tôi khẳng định tôi không phải là người đại diện hình ảnh cho bất kỳ dự án hay cuộc chơi về tiền ảo nào”.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên liên quan gì đến sàn đa cấp iFan bị tố lừa 15 nghìn tỷ đồng? 2

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không liên quan đến công ty đầu tư tiền ảo iFan vào tháng 10/2017.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cũng là một trong những nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh, xuất hiện trong các băng rôn quảng cáo của iFan trong suốt thời gian qua. Trước những thông tin trên, nữ ca sĩ khẳng định chị hoàn toàn không hề liên quan đến bất cứ điều gì với phía công ty mang tên iFan.

"Phía công ty này có từng mời Lệ Quyên nhưng nữ ca sĩ cảm thấy không phù hợp và đã từ chối từ rất lâu. Việc bên phía công ty họ dù đã bị phía bên chúng tôi từ chối nhưng vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh Lệ Quyên đi lừa đảo, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nghệ sĩ. Chúng tôi đang xem xét nếu thực sự nghiêm trọng sẽ nhờ luật sư can thiệp", quản lý Lệ Quyên chia sẻ.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-le-quyen-lien-quan-gi-den-san-da-cap-ifan-bi-to-lua-15-nghin-ty-dong-011480083.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục