Đàm Vĩnh Hưng lên facebook "trừ vong" hồ ly

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã rất hài hước khi ví von những "bạn bè" không tốt như những cái vong cần phải cắt đi.

Đàm Vĩnh Hưng lên facebook 'trừ vong' hồ ly 1

Đàm Vĩnh Hưng qua đời và sự thật "hung tin" Đàm Vĩnh Hưng "giật" trọn 1 tỷ đồng từ Bài hát yêu thích 2013 Nhạc sĩ Trần Tiến: "Tôi ăn theo Đàm Vĩnh Hưng"

(Tinmoi.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã rất hài hước khi ví von những "bạn bè" không tốt như những cái vong cần phải cắt đi.

Sau khi rinh trọn 1 tỷ đồng từ giải thưởng Bài hát của năm 2013 với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn, Mr Đàm đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè, fans hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Không thể phủ nhận có rất nhiều thần tượng yêu mếm và ủng hộ hết mình đối với ông Hoàng nhạc Việt, tuy nhiên cũng có những cái "vong" không mấy thiện cảm mà Đàm Vĩnh Hưng muốn cắt đi.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook.

Trên trang cá nhân, Mr Đàm viết: "Cảm ơn tất cả mọi người một lần nữa nhé và sẽ còn phải cảm ơn thêm nhiều lần nữa, thời gian này đang bận rộn muốn chết mà vẫn phải vào danh sách friends để xóa một vài nhân vật không thích hợp với ngôi nhà này, vừa mới rải một ít muối gạo để tiễn vong xong, đại gia đình ta nếu phát hiện ra những cái vong nào lang thang thì thông báo liền nhé, mình đưa đi một lượt cho nhanh."

Cùng với status trên, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ một số hình ảnh trong hội chợ với nội dung: "Chuẩn bị vào Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 16 tới 21 đây, gửi mọi người xem. Mấy tấm hình cũng khá là nể, trong hình có một con hồ ly tinh màu trắng đó, nhưng nó chỉ có một cái đuôi mà thôi, 8 cái kia đã bị các fans nhà ta chặt chém mất rồi."

 

 

 

 

 

 

 

Lê Vy

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà có thắng nổi Phương Mỹ Chi? Đàm Vĩnh Hưng đồng ý bán nhà với giá 200 tỉ Đàm Vĩnh Hưng bị nữ sinh "sỉ nhục" Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn Lệ Quyên Nên đọc

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục