Đàm Vĩnh Hưng 'né' phóng viên khi hỏi về loạt phát ngôn ngông cuồng

Khi được phóng viên đề cập đến những phát ngôn gây sốc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không trả lời.

Tối 26/4, Đàm Vĩnh Hưng tham gia một sự kiện và nhanh chóng được truyền thông săn đón. Tại sự kiện, "ông hoàng nhạc Việt" từ chối trả lời tất cả những câu hỏi về vụ việc ồn ào trên mạng xã hội với tài khoản có tên Lê Hoài Anh.

"Hiện tại ê-kíp của tôi đang xử lý vụ việc này. Tất cả đã có hệ thống để xử lý, vì vậy vào thời điểm này tôi không thể trả lời gì thêm", Mr Đàm cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng 'né' phóng viên khi hỏi về loạt phát ngôn ngông cuồng 1Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời phóng viên. Ảnh internet

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải những dòng status mang tính chất "chợ búa" khi dằn mặt một người đăng ảnh mình với kẻ dâm ô Nguyễn Hữu Linh.

Ngay sau đó, "ông hoàng nhạc Việt" đã yêu cầu tài khoản này xóa bài. Mặc dù chủ nhân đã xóa bài nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tỏ ra bức xúc: "Game gì mà kết đoản hậu vậy trời? Chưa được một tiếng. Muốn thử phép thuật thì cho thử...".

Đáng chú ý, trong số đó, có câu nói được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể Phụ nữ.

Sau nhiều chỉ trích, "ông hoàng nhạc Việt" đã gỡ các bài đăng liên quan.

Trước những lời lẽ đầy chợ búa và có phần tục tĩu nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí có người còn đòi tẩy chay giọng ca "Say tình".

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-ne-phong-vien-khi-hoi-ve-loat-phat-ngon-ngong-cuong-011517223.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục