Đàm Vĩnh Hưng nhận tin dữ, rơi nước mắt khi ‘con trai’ gặp tai nạn gãy chân

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ‘con trai’ bị gãy chân khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trên trang cá nhân hình ảnh hotboy trống lắc Hiếu Trung bị tai nạn gãy chân. Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng lo lắng và đặc biệt gọi Hiếu Trung là “con trai”, xưng là ba.

Qua lời chia sẻ của nam ca sĩ, Hiếu Trung đi diễn với các chú chơi trống lắc khác ở Long An. Khi băng qua đường bị một xe máy khác tông thẳng vào Trung khiến chân của em gãy ở 3 vị trí phải phải tiến hành phẫu thuật, bó bột. Ngay khi nhận được tin dữ, Đàm Vĩnh Hưng lập tức đến bệnh viện thăm cậu bé.

Đàm Vĩnh Hưng nhận tin dữ, rơi nước mắt khi ‘con trai’ gặp tai nạn gãy chân 1Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi Hiếu Trung bị tai nạn gãy chân

Nam ca sĩ càng xúc động hơn nữa khi Hiếu Trung không muốn làm phiền và dặn người nhà không để cho anh biết.

Đau như thế còn dặn người nhà đừng báo với Ba Hưng, đừng phiền Ba! Nghe mà muốn rớt nước mắt!

Mong con mau mau bình phục!

Ba Hưng biết con đang đau lắm!

Mạnh mẽ lên con trai!”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hiếu Trung được người hâm mộ biết đến khi đoạn video hình ảnh em chơi trống lắc tay, bán bánh phồng tôm lan truyền trên mạng xã hội. Khi xem được đoạn video này, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự khâm phục và nhờ người tìm kiếm thông tin để giúp đỡ cậu bé để hỗ trợ cậu bé phát triển tài năng.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-nhan-tin-du-roi-nuoc-mat-khi-con-trai-gap-tai-nan-gay-chan-011540551.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục