Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gì sau tiết lộ từng có tình cảm, ngủ chung giường "quá giới hạn" của Phan Ngọc Luân?

Sau tiết lộ gây sốc của Phan Ngọc Luân về khoảng thời gian có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng, đại diện truyền thông của "ông hoàng nhạc Việt" lên tiếng.

Sau tiết lộ gây sốc của Phan Ngọc Luân về khoảng thời gian có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng, đại diện truyền thông của "ông hoàng nhạc Việt" lên tiếng.

Theo tin tức từ Vietnamnet, mới đây, trong một talkshow, Phan Ngọc Luân có những tâm sự xoay quanh vấn đề tình cảm. Bên cạnh việc phủ nhận được đại gia bao nuôi, cho tiền làm MV mới, nam ca sĩ còn trải lòng trước những câu hỏi liên quan tới mối quan hệ với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân gặp gỡ "Ông hoàng nhạc Việt" vào năm 2012 qua cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt. Chọn về đội Mr Đàm, mối quan hệ giữa hai thầy trò dần trở nên thân thiết. 

Trong thời gian cuộc thi diễn ra, họ Phan thường qua nhà "sư phụ" tập luyện. Có những hôm tập muộn, anh phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng. Khá thẳng thắn, Phan Ngọc Luân tiết lộ thường ngủ chung giường với Mr Đàm, thậm chí thừa nhận đã "ngủ chung giường quá mức bình thường".

Phan Ngọc Luân gây sốc khi tiết lộ về khoảng thời gian có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng.

"Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao.

Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi...

Cái chuyện ngủ chung giường của Luân cũng hơi quá bình thường một chút", giọng ca họ Phan kể.

Bây giờ khi tâm sự lại chuyện cũ, Phan Ngọc Luân thẳng thắn cho biết trong trái tim vẫn có một vị trí dành cho Đàm Vĩnh Hưng và mong người yêu hiện tại hiểu điều này khi anh nói ra trên sóng trực tiếp. 

Sau khi Phan Ngọc Luân tiết lộ thông tin đã khiến dư luận xôn xao. Do đó, PV Trí thức trẻ đã liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng ở thời điểm hiện tại nhưng điện thoại nam ca sĩ luôn trong tình trạng khoá máy. Kết nối với đại diện truyền thông Mr Đàm, vị này ngay lập tức khẳng định 2 vấn đề.

Thứ nhất, chuyện Phan Ngọc Luân vừa chia sẻ chỉ mang tính chất thông tin một chiều.

Thứ hai, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang ở Mỹ, ekip cần phải kết nối được với "ông hoàng nhạc Việt" trước khi có phản hồi chính thức.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-phan-ung-gi-sau-tiet-lo-tung-co-tinh-cam-ngu-chung-giuong-qua-gioi-han-cua-phan-ngoc-luan-011504073.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục