Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 22/03/2019 16:22 (GMT 7)

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lý đối tượng bêu xấu tên tuổi của mình

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip đã chính thức bắt tay vào xử lý những người tung tin sai sự thật về mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra thông báo đã và đang xử lý những đối tượng tung tin sai sự thật về mình.

"Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Tôi sẽ chứng minh cho những gì tôi đã nói và cảnh báo! Tháo gỡ, xoá sạch, treo cờ thậm chí là đóng cửa hoạt động của kênh you tube đó nếu tiếp tục láo toét hay đem 3 chữ Đàm Vĩnh hưng ra mà chửi rủa hoặc ăn nói linh tinh! Nhất là những người đang sống bằng kênh của mình!

Thích thử thì cứ thử! Chỉ là sớm hay muộn thôi. Chính tay tôi và ekip của tôi sẽ xử lý đẹp mắt.Nhắc lại một lần nữa! Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được. Nhất định tôi sẽ phản đòn cho bằng được. Vì đó mới là tôi. Hãy nhớ".

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lý đối tượng bêu xấu tên tuổi của mình 1

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lý đối tượng bêu xấu tên tuổi của mình 2Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay xử lý những kênh thông tin sai lệch về mình. Ảnh FBNV

Kèm theo bài viết, Mr Đàm tung loạt ảnh những kênh thông tin đưa sai sự thật về mình bị xóa bỏ.

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lý đối tượng bêu xấu tên tuổi của mình 3

Đã hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí Việt nhưng cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa từng hết hot. Sức hút của nam ca sĩ vẫn khiến khắp các sân khấu, sự kiện có mặt anh đều khiến công chúng tò mò, theo dõi. Bên cạnh đó mọi hành động, phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng đều trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-ra-tay-xu-ly-doi-tuong-beu-xau-ten-tuoi-cua-minh-011513860.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục