Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh bán nude, tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ

Trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" đăng tải hình ảnh bán nude đầy táo bạo, đồng thời tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ gặp phải khi đi diễn trong thời tiết lạnh.

Dù giữ vị thế hàng đầu trong giới ca sĩ VBiz nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn được người hâm mộ yêu mến vì sự gần gũi và đời thường. Đó là do nam ca sĩ thường xuyên có những bài đăng trên mạng xã hội, thể hiện quan điểm về những vấn đề nóng. Mr Đàm cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hay những câu chuyện với fan hâm mộ trên mạng xã hội để tăng tính gắn kết.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh bán nude, tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ  1

Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" không ngần ngại đăng tải hình ảnh bán nude đầy táo bạo. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng hình ảnh cởi trần, đồng thời tiết lộ căn bệnh vô cùng "khó đỡ".

Chẳng là giọng ca Lâu đài tình ái có các show diễn tại Đà Nẵng. Do ảnh hưởng của thời tiết lạnh và mưa, Mr Đàm bị cước và sưng ở vùng ngực. Nam ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội với sự lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến những show diễn trong giai đoạn cao điểm cuối năm.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh bán nude, tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ  2

Với "căn bệnh" khó đỡ ở vị trí nhạy cảm, Mr Đàm cũng nhận được hàng loạt lời khuyên cũng nhạy cảm không kém. Phía bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ tếu táo đùa hay thậm chí còn khen cả hình xăm được Đàm Vĩnh Hưng khéo léo khoe ra.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh bán nude, tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ  3

Trong giai đoạn cuối năm này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có rất nhiều show diễn từ khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Thậm chí nam ca sĩ đang thăm dò ý kiến của fan hâm mộ về việc có nên tổ chức chương trình hòa nhạc từ thiện tại trại giam giống như mọi năm hay không.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh bán nude, tiết lộ 'căn bệnh' khó đỡ  4

Do có sự thay đổi thời tiết đột ngột giữa các miền nên việc giữ sức khỏe nên được Mr Đàm đặt lên hàng đầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục