Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương hẹn hò tình tứ ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng không ngại thể hiện tình cảm thân thiết, ôm hôn Thu Phương khi anh sang Mỹ lưu diễn và hội ngộ nữ huấn luyện Giọng hát Việt 2015 viên quyền lực ở đây.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại thể hiện tình cảm thân thiết, ôm hôn Thu Phương khi anh sang Mỹ lưu diễn và hội ngộ nữ huấn luyện Giọng hát Việt 2015 viên quyền lực ở đây.

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương hẹn hò tình tứ ở Mỹ 1
Sau khi kết thúc ghi hình vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2015, Thu Phương trở về Mỹ để hoàn thành các kế hoạch của mình. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày. Mr. Đàm đã hẹn hò vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor đi uống cà phê hàn huyên.
Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương hẹn hò tình tứ ở Mỹ 2
Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương thân thiết như anh em. Cặp đôi ngôi sao của làng giải trí Việt không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ.

Xem Video Đàm Vĩnh Hưng được bà con Việt kiều vây kín trong chuyến lưu diễn Mỹ:

[mecloud]mmldZDvqVV[/mecloud]

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương hẹn hò tình tứ ở Mỹ 3
Thu Phương vào nghề ca hát sớm hơn Đàm Vĩnh Hưng, song cô nhỏ tuổi hơn anh. Trong chương trình Giọng hát Việt 2015 vòng Giấu mặt, Đàm Vĩnh Hưng được yêu mến bởi sự hài hước và những chiêu trò thú vị khi chiêu mộ thí sinh. Trong khi đó, Thu Phương gây ấn tượng nhờ sự khéo léo và những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn quý giá.
Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương hẹn hò tình tứ ở Mỹ 4
Cuộc hẹn hò diễn ra thoải mái, vui vẻ. Tháng 7 tới, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên sóng trực tiếp chương trình Giọng hát Việt 2015 cùng Mỹ Tâm, Tuấn Hưng.

Ảnh: Anh Khoa - Clip: FBNV

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục