Đàm Vĩnh Hưng tình cảm ôm eo Mỹ Tâm cười rạng rỡ

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã xuất hiện rạng rỡ, tình cảm trong buổi ra mắt thí sinh The Voice 2015.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã xuất hiện rạng rỡ, tình cảm trong buổi ra mắt thí sinh The Voice 2015.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cùng Tuấn Hưng, Thu Phương đã có mặt tại TP HCM để ghi hình. Trong buổi ra mắt, dàn huấn luyện viên The Voice 2015 xuất hiện rạng rỡ.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm ôm eo Mỹ Tâm cười rạng rỡ 1

Dàn huấn luyện viên The Voice 2015

Đặc biệt, cuộc hội ngộ của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm được dư luận quan tâm. Cả Mr Đàm và Mỹ Tâm đều thân thiết, rạng rỡ bên nhau. Đàm Vĩnh Hưng còn không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật, tình cảm bên Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm ôm eo Mỹ Tâm cười rạng rỡ 2

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm ôm eo Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm ôm eo Mỹ Tâm cười rạng rỡ 3

Mỹ Tâm và Mr Đàm rạng rỡ trong buổi ra mắt

Ngoài ra, năm nay Thu Phương và Tuấn Hưng là hai gương mặt mới bước chân vào show truyền hình thực tế Việt với vai trò huấn luyện viên. Ca sĩ hải ngoại Thu Phương được ông xã là Dũng Taylor tháp tùng tới trường quay. Cô vừa có mặt ở Việt Nam sau chuyến lưu diễn tại Australia. Thu Phương từng làm giám khảo cho một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở hải ngoại. Cô được khán giả yêu mến bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp.

The Voice là một trong những gameshow âm nhạc đình đám nhất hiện tại, khi chương trình mới chuẩn bị lên sóng đã khiến người hâm mộ xôn xao trước hàng loạt thông tin ngoài lề. Ngoài những thay đổi lớn trong luật chơi, giải thưởng, điều khiến khán giả quan tâm nhất các vị giám khảo ghế nóng cho chương trình năm nay.

Để mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Giọng hát Việt 2015 cũng có nhiều sự đổi mới. Giám khảo Sơ tuyển tại Hà Nội cũng chính là Giám đốc âm nhạc mới của năm nay – Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Anh sẽ mang lại nhiều mới mẻ hơn cho chương trình.

Buổi ghi hình vòng Giấu mặt của The Voice 2015 tiếp tục diễn ra vào ngày 14/4. Tập đầu tiên lên sóng vào 10/5 trên VTV3.

Quốc Huy 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục