Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tạm "đóng cửa" Facebook, 2 năm không tổ chức sinh nhật

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân sẽ tạm thời đóng cửa Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân sẽ tạm thời đóng cửa Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi thông báo: "Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm đóng cửa nhà này một thời gian ngắn! Tất cả mọi thông tin gì về Đàm Vĩnh Hưng khoảng thời gian này sẽ có bên fanpage Đàm Vĩnh Hưng offical nhé!". Phía dưới phần bình luận, nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ về quyết định này của nam ca sĩ. Bởi vốn trái với nhiều sao Việt khác, Đàm Vĩnh Hưng là người khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống, công việc với người hâm mộ. Facebooker V.B viết: "Dù anh có đi đâu quyết định điều gì thì tụi em vẫn ủng hộ hết mình".

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tạm 'đóng cửa' Facebook, 2 năm không tổ chức sinh nhật 1

Thông báo của Đàm Vĩnh Hưng về việc tạm đóng Facebook cá nhân.

Đi kèm theo đó là hình ảnh chụp màn hình trang fanpage của Đàm Vĩnh Hưng liền nhận được những lời bình luận, nhắn gửi từ phía người hâm mộ. 

Được biết vào tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo của người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, do lượng khách mời khá đông một số nghệ sĩ tốn khá nhiều thời gian mới có thể tìm được chỗ ngồi. Không những thế, Hari Won khi tìm được chỗ còn bị đổ nước ngọt lên đường khiến ông xã của cô là Trấn Thành không mấy hài lòng. Sau khi biết tin, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi tới khách mời vì đã mải mê biểu diễn mà không có sự sắp xếp hợp lý. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năn tới.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dam-vinh-hung-tuyen-bo-tam-dong-cua-facebook-2-nam-khong-to-chuc-sinh-nhat-011499310.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục