"Dân chơi đất Cảng" mừng sinh nhật bằng...ma túy

Mừng sinh nhật bạn, một nhóm 18 thanh niên đã mang ma túy vào phòng hát cùng sử dụng và bị cảnh sát đột kích bắt quả tang.

Mừng sinh nhật bạn, một nhóm 18 thanh niên đã mang ma túy vào phòng hát cùng sử dụng và bị cảnh sát đột kích bắt quả tang. 

Vnexpress đưa tin cho biết ngày 26/2, Công an huyện An Dương cho biết đã đưa 9 trong số 18 thanh niên tại quán karaoke New 5 Sao (thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn) vào Trung tâm cai nghiện Gia Minh (Hải Phòng) để phân loại, phục vụ điều tra.

'Dân chơi đất Cảng' mừng sinh nhật bằng...ma túy 1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vnexpress

Trước đó, qua thời gian theo dõi, công an huyện An Dương phát hiện quán karaoke New 5 sao do bà Bùi Thị Hà (42 tuổi) trú phường Quán Toan, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) làm chủ thường xuyên có dân chơi tứ xứ đến "bay, lắc".

Đêm ngày 24/2, Đặng Văn Trung (31 tuổi, xã Đồng Thái, huyện An Dương) cùng nhiều cô gái đến quán hát trên để tổ chức sinh nhật mình. Để tăng độ hưng phấn, nhóm này đã mang theo ma túy vào phòng hát. 

Báo Nghệ An cung cấp thêm thông tin cho biết 3h sáng ngày 25/2, công an huyện đã đột kích quán. Tại phfong Vip 6, nơi Trung tổ chức sinh nhật có 18 nam, nữ đang nhảy múa điên loạn.

Tiến hành kiểm tra nhanh, 9 người trong số này đã phản ứng dương tính với chất ma túy nên đã được đưa sang Trung tâm giáo dục xã hội gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng để phân loại. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục