Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ

Liên quan đến vụ diễn xuất đánh ghen trên phố Tô Hiệu, mới đây, một người bạn của Trang Abby tiết lộ cô gái này bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn. Và chỉ vì bênh bạn nên người này cũng bị dân mạng tấn công.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip đánh ghen xảy ra tại đường phố Hà Nội. Cụ thể, chiều ngày 10/10, một người phụ nữ đã tóm gọn chồng mình đang chở nhân tình trên siêu xe Bentley.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 1

Điều đáng nói là gã chồng một mực ra tay bảo vệ, che chắn cho nhân tình, người này còn không ngại ra tay đạp vào vợ mình. Bức xúc hơn nữa, cô "tiểu tam" nóng bỏng lên giọng thách thức: "Có chồng mà không biết giữ".

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 2

Dù người trong cuộc lên tiếng tất cả chỉ là diễn theo kịch bản nhưng vẫn không làm dân mạng nguôi giận.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 3

Sau khi clip xuất hiện và bị dân mang ném đá "tiểu tam" Trang Abby, một diễn viên - hot girl chuyên hóa thân vào các vai phản diện, kẻ thứ 3 ở các bộ phim chiếu mạng đã lên tiếng phân trần 'Chỉ là quay truyền hình thực tế thôi mà'.


Mới đây, một người bạn của Trang Abby tiếp tục tiết lộ cô gái này bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn. Chỉ vì bênh bạn nên người này cũng bị ném đá tới tấp.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 4

Kịch bản về vụ đánh ghen cũng được chia sẻ. Trong đó, cô gái vào vai tiểu tam bị vợ bắt ghen tại trận những tình tiết trong kịch bản hệt như clip đánh ghen bị tung lên mạng.

Trong phần chia sẻ mới đây, Trang Abby cho biết bản thân cô cảm thấy sốc trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Trang cho biết đây là lần đầu tiên cô vào vai 'tiểu tam'.

Trả lời phỏng vấn với báo An ninh Thủ đô, Trang Abby chia sẻ: 'Em sợ lắm. Theo kịch bản thì em còn phải thoại với chị vợ thế này thế kia, cuối cùng không thoại được câu nào mọi người đã xúm đông hết cả vào rồi thành ra mới chỉ biết hét toáng lên một câu là 'có chồng thì phải biết giữ' để mọi người càng xúm càng đông vào, nhưng mà lúc đấy nghĩ thôi chết rồi có khi nào bị đánh không nhỉ, lại chạy vào trong ô tô, cứ chạy ra chạy vào'.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 5

Trong khi đó, cô vợ trong clip đánh ghen (tên thật là Bích Phương) cũng tiết lộ đã có một đêm khó ngủ.

"Thực sự mình không nghĩ hiệu ứng mạnh mẽ đến như vậy. Vì những trường hợp như thế này nó xảy ra không ít trong cuộc sống. Nhưng ngoài việc dân chúng can ngăn thì chiều qua mình có bị một người dân đấm vào ngực và chỉ tay vào mặt, sau đó họ trợn mắt nói với mình: 'Đi về'.
Mình không rõ họ tại sao lại đánh mình như vậy, hoặc họ đánh nhầm.

Những cảnh này đều đã được ghi lại. Trong đoàn phim cũng có người thấy sự việc này. Tuy nhiên do đang diễn để hoàn thành vai diễn nên mình không thể thoát vai.

Họ chửi Trang đã đành, còn tìm đến trang cá nhân của bố mẹ Trang và để lại những lời lẽ không hay. Bản thân mình cũng chửi, bị cho là câu like… Mình thật sự rất buồn", Phương kể lại.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 6

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 7

Trang cá nhân của Trang Abby hiện đang có hơn 15 ngàn người theo dõi đã tăng lên 45 ngàn chỉ sau 1 đêm. Dòng status thanh minh của cô gái này đang nhận về hơn 22 ngàn bình luận và gần 2 ngàn lượt chia sẻ. Bên dưới là những bình luận trái chiều.

Dàn dựng màn đánh ghen trên phố Tô Hiệu: 'Cô vợ' tiết lộ thêm những tình tiết bất ngờ 8

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dan-dung-man-danh-ghen-tren-pho-to-hieu-co-vo-tiet-lo-them-nhung-tinh-tiet-bat-ngo-011560114.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục