Ngắm dàn hot boy, hot girl bê tráp trong lễ cưới Lương Thế Thành, Thúy Diễm

Dàn hot boy, hot girl bê tráp trong lễ vu quy của Lương Thế Thành và Thúy Diễm là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz và sở hữu ngoại hình quyến rũ.

Dàn hot boy, hot girl bê tráp trong lễ vu quy của Lương Thế Thành và Thúy Diễm là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz và sở hữu ngoại hình quyến rũ.

[mecloud]n4kF4A8473[/mecloud]

Sáng ngày 12/4, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng sau hơn bốn năm yêu nhau. Đúng 7h, Lương Thế Thành và gia đình sẽ có mặt ở nhà Thúy Diễm để thực hiện nghi thức đón dâu.

Trong lúc chờ đợi Thúy Diễm, Lương Thế Thành không giấu được cảm xúc hồi hộp nhưng vô cùng hạnh phúc.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh internet

Điều khiến nhiều người chú ý trong lễ vu quy của Thúy Diễm, chính là dàn hot boy, hot girl bê tráp. Dàn bưng mâm quả nhà trai gồm một số gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt như Trương Nam Thành, Hòa Hiệp, Hà Trí Quang... Còn bên nhà Thúy Diễm, Tường Vi, Nguyệt Ánh xinh tươi trong tà áo dài đỏ.

Dàn hot boy bê tráp của nhà trai. Ảnh internet
Dàn hot girl bê tráp của nhà gái Thúy Diễm. Ảnh internet
Đội hình bê tráp đều là những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt. Ảnh internet
Nhan sắc xinh đẹp của đội hình nhà gái. Ảnh internet
Lương Thế Thành đưa nàng "về dinh". Ảnh internet

Sau khi hoàn tất các thủ tục ở nhà gái, Lương Thế Thành đã đưa Thúy Diễm về nhà trai để thực hiện hôn lễ. Được biết, trước đó, tháng 10/2015, cả hai tổ chức lễ đính hôn ở Tiền Giang trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục