Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ ba, 26/03/2019 17:20 (GMT 7)

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo

Cô gái bị vong nhập từng xuất hiện trong clip của cô Yến ở chùa Ba Vàng bị dân mạng bốc phốt là trùm lừa đảo, “nhập vong” chuyên nghiệp như diễn viên.

Thời gian gần đây, dư luận đang hết sức quan tâm trước những phát ngôn gây sốc của bà Phạm Thị Yến một đệ tử tu hành tại chùa Ba Vàng về vụ việc nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại.

Vụ việc ngày càng trở nên ồn ào khi rất nhiều đoạn clip được quay lại tại ngôi chùa nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh này thường xuyên mở những buổi lễ giải hạn, giải vong thu về rất nhiều tiền.

Trước đó dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip về cô nữ sinh được cho rằng bị “vong nhập do 14 kiếp trước làm điều sai trái” được bà Yến cùng những nhà sư giúp giải trừ được lan truyền và chia sẻ rộng rãi bằng một câu chuyện hết sức rùng rợn, đáng sợ.

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 1

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 2Cô gái trong đoạn clip trước đó được cô Yến giải vong.

Và bất ngờ thay, khi xem đoạn clip này, sự nghi ngờ của dư luận cuối cùng danh tính của thiếu nữ nhân vật được cho là người bị vong nhập do 14 kiếp làm điều sai trái cũng được tìm ra. Cô nàng này là Lê Thị Khánh Linh, sống tại  Thôn 4 -Xã Quảng Thái-Huyện Quảng Xương- Tỉnh Thanh Hóa. Được biết, Khánh Linh là một trong những người trong tổ chức, nhóm hội của bà Phạm Thị Yến, chứ hoàn toàn chẳng phải là một cô gái trẻ tham gia khóa tu hè do nhà chùa tổ chức lần đầu tiên như những thông tin mà nhà chùa cung cấp trong đoạn video giải vong.

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 3Bài viết bóc phốt danh tính cô gái được giải vong tại chùa Ba Vàng.

Vào trang Facebook của cô gái này, nhiều người để ý được ngay thậm chí Linh còn công khai số điện thoại cá nhân của bản thân để những người cần có thể liên hệ nhập vai. Dù còn rất trẻ, lại khá xinh xắn, ưa nhìn nhưng Khánh Linh lại tham gia đường dây giả mạo người bị vong nhập lừa người dân nhẹ dạ cả tin cùng bà Phạm Thị Yến suốt thời gian dài để chuộc lợi.

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 4

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 5

Dân mạng bóc phốt cô gái bị vong nhập trong clip của cô Yến chùa Ba Vàng là trùm lừa đảo 6

Hiện tại vụ việc về vấn đề này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dan-mang-boc-phot-co-gai-bi-vong-nhap-trong-clip-co-yen-chua-ba-vang-011514148.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục