Dân mạng nổi da gà khi xem show hẹn hò vừa gặp đã hôn tới tấp, bắt đối phương xem cảnh thân mật của mình

Nếu bạn đặt mình vào hoàn cảnh muốn tìm hiểu và hẹn hò với một cô gái, bạn có đủ can đảm ngồi xem cảnh cô ấy hôn người khác trước mặt mình như những điều diễn ra trong clip này?

Nếu bạn đặt mình vào hoàn cảnh muốn tìm hiểu và hẹn hò với một cô gái, bạn có đủ can đảm ngồi xem cảnh cô ấy hôn người khác trước mặt mình như những điều diễn ra trong clip này?

Phân cảnh hôn nhau trong phòng tối quá táo bạo khiến người xem "nóng" mắt

Chẳng quá lời khi nói rằng năm 2018 là năm nở rộ của các show hẹn hò.

Tuy nhiên, ngoài một số chương trình hot bền lâu như "Bạn muốn hẹn hò" hay "Vì yêu mà đến"... thì hầu hết các show hẹn hò khác đều chỉ được chú ý rầm rộ được một thời rồi "chìm" vì không có yếu tố hot để kích thích sự tò mò, quan tâm của dân mạng.

Không biết có phải vì thế mà mới đây, một show tìm kiếm người yêu có tên là Date & Kiss đã ra đời và mang theo không ít tình tiết gây sốc để "câu" người xem.

Tập đầu tiên đăng tải lên YouTube nhận về hơn 360k lượt view. Bên dưới clip là rất nhiều bình luận trái chiều của khán giả.

Có 3 người cùng tham gia tìm kiếm người yêu trong Date & Kiss, bao gồm 1 cô gái và 2 chàng trai.

Thay vì chọn cách trò chuyện, thử thách hẹn hò hay hỏi đáp để người chơi hiểu rõ đối phương của mình như trong các show hẹn hò khác, Date & Kiss cho người tham gia cảm nhận nhau qua... nụ hôn.

Dân mạng nổi da gà khi xem show hẹn hò vừa gặp đã hôn tới tấp, bắt đối phương xem cảnh thân mật của mình 1
Dân mạng nổi da gà khi xem show hẹn hò vừa gặp đã hôn tới tấp, bắt đối phương xem cảnh thân mật của mình 2

Cô gái sẽ lần lượt hôn hai chàng trai và chọn ra người có nụ hôn khiến cô thích nhất để hẹn hò.

Trong vòng 1- giấu mặt, hai chàng trai lần lượt đến và hôn môi cô gái để họ có những cảm nhận đầu tiên.

Vòng thứ hai, cặp đôi sẽ tháo mặt nạ ra và hôn nhau trong phòng kín. Một trong hai chàng trai cùng "tán" cô gái sẽ tận mắt ngồi xem đối thủ của mình chinh phục cô gái ấy bằng nụ hôn như thế nào. Kết thúc show hẹn hò, cô gái sẽ lựa chọn người có nụ hôn mà mình thích nhất để hẹn hò.

Cảnh hôn táo bạo trong chương trình. Quá trình cô gái hôn 2 chàng trai được quay và phát sóng khá chân thật về cả hình lẫn tiếng.

Sau khi xem xong, không ít người cho rằng họ thấy nổi da gà khi chứng kiến cảnh thân mật của các nhân vật trong clip. Việc tìm kiếm sự đồng điệu về thể xác trong lần đầu gặp mặt vẫn chưa phù hợp với quan điểm về tình yêu của người Việt.

Mặc khác, để một chàng trai (hoặc cô gái) nhìn người mình thích công khai âu yếm một người lạ trước mặt mình là điều khó có thể chấp nhận.

Bạn có nickname Zinny bình luận: "Coi chương trình này xong thấy sợ hãi loài người quá, cảm thấy quyết định độc thân suốt đời thật đúng đắn".

"Mình là con trai mà coi xong còn thấy sợ nè", Phúc Nguyễn đồng tình

"Chưa gì đã hôn tá lả, mình nghĩ tình yêu chân thành không như thế", Dương Poremon.

Thiên An Trang: "Mình bị ngượng khi xem chương trình này, nhất là cảnh hôn trong phòng kín, quá táo bạo. Tại mình cổ hủ quá chăng?".

Duy Tường: "Không thể chấp nhận được. Không thằng đàn ông nào quen bạn gái mà lại có thể nhìn em ấy vừa quay lưng đã hôn thằng khác trước mặt mình, trừ quen qua đường. Ừ thì chấp nhận quá khứ em đã từng yêu thằng khác nhưng trước mắt mình lại ôm ấp thằng khác có quen cũng không bền vững đâu".

"Đồng ý tình yêu mỗi người một quan điểm nhưng với tồi thì không thích kiểu tình yêu lựa chọn bằng cách như thế này chút nào", Đông Trần.

"Cho mình hỏi chứ có bao nhiêu bạn trai trong này có thể chấp nhận được người con gái mình sắp yêu đi hôn thằng khác trước mặt mình??? Mình thì không bao giờ. Không biết gia đình hay người yêu cũ (hoặc mới) của mấy bạn bam, bạn nữ tham gia chương trình này mà xem được clip này sẽ nghĩ gì nhỉ?", Hà Trần.

"Ôi trời có chương trình này nữa à. Mấy bạn gái tham gia xong chương trình này 99% là ế vì con trai mà nó xem chương trình này nó rất không thích nếu đứa con gái đó lỡ là bạn gái mình", Phương Phương.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về show hẹn hò đang gây tranh cãi dữ dội này?

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục