Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán

Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị bắt quỳ ở quán ăn trước mặt rất nhiều người khiến nhiều người bức xúc. Nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết trên facebook.

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc cô gái quỳ trong quán nướng, bị người đàn ông chửi bới gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết, sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán 1

Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái.

Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán 2

Nữ chính và bạn của mình có sử dụng dịch vụ tại quán nướng N.N. Tuy nhiên, khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có nhiều dòi, nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn. Chính vì vậy, cô đã đăng bài vào cộng đồng ở Bắc Ninh nhằm cảnh báo đến thực khách.

Theo những gì được trao đổi giữa các bên trong clip, cô gái này đã từng là khách tới ăn rồi sau đó lên mạng viết bài chê đồ ăn không sạch và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của nhân viên.

Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán 3

Dân mạng kêu gọi tẩy chay quán nướng Hiền Thiện.

Biết sự việc, chủ quán tức giận liền tìm cách liên hệ với cô gái để xử lý mọi việc theo cách như những gì được quay trong clip.

"Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao?

Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…"., người đàn ông lớn tiếng nói.

Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán 4

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã 'ném đá' cách xử lý côn đồ của chủ quán nướng. Dẫu biết rằng, việc xử lý các thông tin trái chiều trong kinh doanh là điều cần thiết. Nhưng thay vì bắt giữ, tra khảo như cách trên, mọi người có thể ngồi xuống làm sáng tỏ mọi chuyện. Việc chủ quán trên tự ý bắt người, xúc phạm nhân phẩm người khác là hành động vi phạm pháp luật.

Dân mạng tẩy chay quán nướng ép cô gái quỳ gối, tra khảo vì bóc phốt đĩa lòng non có giun sán 5

Danh tính vợ chồng được cho là của chủ quán nướng.

Chẳng những không cứu vãn được tình hình, hiện, cư dân mạng đang liên tục “dội bom”, yêu cầu tẩy chay cách làm việc thiếu văn minh của quán nướng này.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dan-mang-tay-chay-quan-nuong-ep-co-gai-quy-goi-tra-khao-vi-boc-phot-dia-long-non-co-giun-san-011556120.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục