Dân mạng tiếp tục lan truyền clip livestream của cô giáo chửi học viên là "con lợn": Sợ thì dán cái tờ 100k lên trán hoặc chăm chỉ làm bài đi!

Mới đây, một đoạn clip cũ của cô giáo chửi học viên là "mặt lợn" vì không nộp phạt 100k đã được cư dân mạng "đào mộ" lại. Trong clip, cô giáo này chia sẻ về khoản tiền "chăm chỉ phí" trị giá 300.000 đồng mà mỗi học sinh cần phải nộp khi bước vào lớp học.

Mới đây, một đoạn clip cũ của cô giáo chửi học viên là "mặt lợn" vì không nộp phạt 100k đã được cư dân mạng "đào mộ" lại. Trong clip, cô giáo này chia sẻ về khoản tiền "chăm chỉ phí" trị giá 300.000 đồng mà mỗi học sinh cần phải nộp khi bước vào lớp học.

"Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học?"

Sau khi clip cãi nhau tay đôi với nam sinh bằng lời lẽ khó nghe, chửi học viên là "con lợn" chỉ vì không chịu nộp 100k tiền phạt được đăng tải trên mạng xã hội, cô giáo dạy tiếng Anh bỗng trở thành tâm điểm chú ý, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ngay sau đó, thông tin về cô giáo dạy tiếng Anh cũng như hàng loạt clip livestream chia sẻ về phương pháp dạy và học tiếng Anh cũng như những quy tắc cơ bản đối với mỗi học sinh khi đến học tại trung tâm của cô K.T liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ lại.

Trong đoạn clip ngắn dài gần 2 phút hiện vừa được "đào mộ", cô K.T - giáo viên chửi mắng học sinh là "con lợn" đã lên tiếng nói về vấn đề kỷ luật bản thân. Đồng thời, nữ giáo viên này cho rằng "các bạn cứ ném đá thoải mái, tôi sẵn sàng ném đá cùng các bạn". 

Dân mạng tiếp tục lan truyền clip livestream của cô giáo chửi học viên là 'con lợn': Sợ thì dán cái tờ 100k lên trán hoặc chăm chỉ làm bài đi! 1

Cô K.T lên mạng chia sẻ về "chăm chỉ phí" mà mỗi học sinh phải đóng khi bước vào lớp học. Ảnh cắt từ clip.

Theo cô T., khi học viên của lớp nghỉ học không thông báo trước, cô chỉ lên tường facebook kín của nhóm để viết đúng một câu: "Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học, chúng mày sẽ phải trả giá cho hành động này". 

Cô K.T. cũng cho biết, "Tôi không nói là 'Tại sao hôm nay các em nghỉ học, các em sẽ bị trả giá cho hành động này', nói như thế để cho mức độ nghiêm trọng trong quyết định hành động của bạn là trừng phạt nó không có giá trị. Chúng nó không hãi bạn đâu, mà một khi không hãi thì chúng nó không học". 

Dân mạng tiếp tục lan truyền clip livestream của cô giáo chửi học viên là 'con lợn': Sợ thì dán cái tờ 100k lên trán hoặc chăm chỉ làm bài đi! 2

Trước đó, cô giáo dạy tiếng Anh cùng nam học viên tranh cãi gay gắt ngay trong lớp học - Ảnh cắt từ clip

Cô giáo từng tuyên bố học viên biết sợ thì "dán 100k lên trán rồi làm bài đi"

Bên cạnh đó, cô giáo cũng chia sẻ về khoản tiền "chăm chỉ phí" thu của mỗi em học sinh. "Chăm chỉ phí là cái gì, mỗi một bạn bước vào lớp tôi sẽ thu 300.000 tiền chăm chỉ phí. Tiền này không ai được động vào hết trừ tôi. Vì sao? Bạn đi học đầy đủ, bạn đi ngoại khoá đầy đủ, bạn viết báo cáo đầy đủ cuối khoá tôi sẽ trả lại bạn 300.000 đồng này. 300.000 là để cam kết thái độ học. 

Vì nghỉ học một buổi phạt 100.000 đồng, đi bắt Tây về không viết báo cáo phạt 100.000 đồng. OK chưa, sợ chưa? Sợ thì dán lên đầu tờ 100.000 đồng, dán lên trán và nghĩ đến nó thì làm bài đi. Mà chỉ cần làm bài thôi, hàng ngày làm bài là nó giỏi rồi. Đấy là nguyên tắc ạ. Lại còn vào dỗ, 'Em ơi lần sau em học bài nhớ, lần sau đừng nghĩ nhé nó cầm bút nó vô rồi lần sau nó học vớ va vớ vẩn. Sau nó ra đường nó nói không ra sao. Đúng chưa?".

Dân mạng tiếp tục lan truyền clip livestream của cô giáo chửi học viên là 'con lợn': Sợ thì dán cái tờ 100k lên trán hoặc chăm chỉ làm bài đi! 3

Quy định của trung tâm tiếng Anh M. được khẳng định trên website - Ảnh chụp màn hình.

Đoạn clip lên được cho là đã được chia sẻ trước đó khá lâu, tuy nhiên hôm nay tiếp tục được "đào mộ" lại và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục