Dân mạng tự trách vì "bình luận độc ác" vụ nữ sinh tử vong khi đi xe khách về Thanh Hóa

Sau 3 ngày mất tích, cô gái Phạm Thị Hằng được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Sau 3 ngày mất tích, cô gái Phạm Thị Hằng được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Cách đây 2 ngày (18/4) nhiều group, page lớn trên facebook đăng tải bài viết tìm người thân. Cô gái tên Phạm Thị Hằng, sinh năm 1996 đã mất tích khi đi xe khách từ Nam Định về .

Dân mạng tự trách vì

Bài đăng tìm người thân mà dân mạng đã đọc được trước đó.

Sáng 20/4 người nhà của Hằng nhận được thông báo của công an xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa về việc họ phát hiện thi thể có đặc điểm giống như thông báo tìm người.

Khi đến nơi, gia đình nhận ra đó chính là Hằng. Quần áo mặc trên người cũng trùng khớp, thi thể vừa không có gì thay đổi. Nơi tìm thấy thi thể là trên bờ biển, cách nhà bố mẹ rất xa.

Dân mạng tự trách vì

Cô gái đã tử vong sau vài ngày mất tích.

Dân mạng sau khi nhận được thông tin đều tỏ ra rất đau xót và thương cho sự xấu số của cô gái trẻ tuổi.

"Hồng nhan bạc mệnh quá, khổ thân em, cả một tương lai đang tốt đẹp rộng mở lại có kết cục đau thương như thế này", một dân mạng bình luận.

"Tự nhiên mình thấy lạnh người luôn, không biết nói gì hơn chia buồn cùng gia đình. Chỉ nhìn thôi mà đau lòng quá đi mất", facebook Hiền Jun viết.

Dân mạng tự trách vì

Ảnh nạn nhân xấu số.

Ngoài ra, cũng có một số dân mạng tỏ ra hối hận vì lỡ bình luận không hay vào bài đăng tìm người cách đây 2 ngày.

"Hôm đó mình lỡ đùa cợt bảo có thể cô bé bỏ nhà ra đi hoặc giận dỗi gì đó giờ cảm thấy ác miệng quá đi mất. Cầu cho em sớm siêu thoát, đáng thương quá", một tài khoản viết.

"Những người nói rằng cô bé này hư hỏng các thứ đâu rồi nhỉ, cả những người đùa rồi cho rằng lớn rồi đi khắc về nữa, hôm đó đọc mấy bình luận mà mình giận điên lên, giờ nhìn thấy kết cục của em càng tức giận hơn nữa", facebook Nguyệt Ánh viết.

Theo Thế giới trẻ

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục