Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 08/09/2015 11:18 (GMT 7)

Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát “Không phải dạng vừa đâu“

Dàn MC, BTV quen mặt của kênh truyền hình VTV3 cùng nhau góp mặt trong bài hát sôi động “Không phải dạng vừa đâu”, đồng thời nhảy... cực sung.

Dàn MC, BTV quen mặt của kênh truyền hình VTV3 cùng nhau góp mặt trong bài hát sôi động “Không phải dạng vừa đâu”, đồng thời nhảy... cực sung.

Xem Video: Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát "Không phải dạng vừa đâu"

[mecloud]fhbsv2UwS2[/mecloud]

Một clip thú vị đang được lan truyền trên mạng, trong đó ghi cảnh dàn MC VTV3, BTV của VTV cùng nhau trình diễn bài hát “Không phải dạng vừa đâu” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Trong clip, các nam, nữ MC trong trang phục áo trắng, quần âu và váy đen vừa hát, vừa nhảy vô cùng dễ thương, đáng yêu, mang lại cho người xem cảm giác họ vô cùng gần gũi. MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cùng đồng nghiệp ở dưới ghế khán giả cũng “sung” không kém, hò hét, vỗ tay cổ vũ các đồng nghiệp trẻ.

Được biết, đây là một màn trình diễn nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (1970 - 2015) của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, vào tối nay 6/9, chương trình ca nhạc trao giải Ấn Tượng VTV 2015 và kỷ niệm dấu ấn 45 năm VTV sẽ được truyền hình trực tiếp, hứa hẹn nhiều màn trình diễn sôi động và dễ thương không kém của các nữ MC, BTV nhà đài.

Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát “Không phải dạng vừa đâu“ 1

Các MC trẻ trung, siêu đáng yêu với "Không phải dạng vừa đâu".

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục