Đàn ông đẹp trai là "yếu"?

Đức Anh bị bạn gái bỏ chỉ vì bạn gái cho rằng đẹp trai, thư sinh như thế dễ bị... yếu sinh lí.

Đức Anh bị bạn gái bỏ chỉ vì bạn gái cho rằng đẹp trai, thư sinh như thế dễ bị... yếu sinh lí.

Bước vào tuổi yêu, nhiều bạn gái dè dặt và lo sợ về “chuyện ấy”. Những hiểu biết còn hạn chế, cách suy nghĩ giản đơn đôi khi khiến một vài bạn gái lầm tưởng tai hại tình dục và đàn ông:

Đàn ông đẹp trai là “yếu” sinh lí

Câu chuyện này không quá phổ biến, thậm chí nhiều người con không tin nó là sự thật. Thế nhưng nếu lắng nghe những tâm sự của Trần Đức Anh về tình huống dở khóc, dở cười của mình mới thấy, đôi khi các bạn gái quá ngây thơ.

Mặc dù đã qua hơn 1 năm rồi nhưng mỗi lần nhắc lại Đức Anh vẫn cảm thấy vừa bực vừa buồn cười vì cuộc tình đó của mình. Từ trước đến nay, Đức Anh vẫn nổi tiếng là đẹp trai, thư sinh, con gái chết mê chết mệt. Vậy mà đến tận năm thứ tư đại học, Đức Anh mới đem lòng yêu cô bạn gái cùng lớp. Tình yêu của hai người rất đẹp, thậm chí Đức Anh còn nghĩ sau khi ra trường hai bên sẽ cưới nhau luôn. Nhưng cuối cùng, một chuyện xảy ra khiến cuộc tình đó tan vỡ.

          Đàn ông đẹp trai là 'yếu'? 4

Đòi chia tay chỉ vì thấy bạn trai quá điển trai, thư sinh nên sợ bạn trai... "yếu" (Ảnh minh họa)

Bạn gái của Tuấn Anh là một người cũng rất xinh đẹp. Cô gái tên Huyền đó yêu Đức Anh và ai cũng xem hai người là một cặp đôi lí tưởng vì quá đẹp. Thế nhưng tình yêu đang yên lành, bỗng nhiên Huyền đòi chia tay. Đức Anh gặng hỏi lí do thì Huyền nhất quyết không chịu nói. Đức Anh nghĩ rằng bạn gái mình đã thay lòng đổi dạ.

Thế rồi trong một lần, Đức Anh tình cờ nghe thấy cuộc trò chuyện của Huyền với cô bạn gái thân trong lớp, khi ấy anh chàng mới té ngửa khi biết lí do bạn gái chia tay mình. Tất cả chỉ vì cái lí do: “Tớ đọc sách báo thấy họ nói, đàn ông mà đẹp trai kiểu thư sinh như thế là hay bị “yếu” lắm, lấy về khổ mình thôi, vì thế mà tớ chia tay”.

Nghe xong những lời đó, Đức Anh cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Anh chàng không biết sau này bạn gái có “trưởng thành” hơn hay không nhưng cũng không thèm giải thích hay thuyết phục bạn gái vì anh chàng thấy mình bị tổn thương lòng tự trọng. Vậy là cuộc tình ấy qua đi trong nuối tiếc của nhiều người. Mãi tới bây giờ, khi nhắc lại Đức Anh vấn thường tếu táo trêu: “Không hiểu giờ cô ấy đã hiểu được ra rằng đàn ông đẹp trai không phải là cái tội và không phải là dấu hiệu nhận biêt việc “yếu sinh lí” hay chưa?”

Đàn ông biết sex sớm là loại… hư hỏng

Cũng là một trong những hiểu lầm tai hại về chuyện tình dục và nam giới, Liên cũng mất người yêu chỉ vì quy cho bạn trai cái tội… hư hỏng.

Yêu nhau gần 1 năm, tình yêu diễn ra trong êm đẹp, thế nhưng chỉ vì một lần “giải thích” cho bạn gái mọt số kiến thức về chuyện tình dục mà Đoàn bị bạn gái khăng khăng quy kết: “Chắc chắn anh đã quan hệ chán chê rồi nên mới sành như thế”. Mà quả thực, khi ấy Đoàn mới yêu Liên là người thứ hai và anh hoàn toàn chưa từng quan hệ tình dục.

Trong một lần cùng ngồi xem tivi, khi những thắc mắc của Liên về chủ đề nhạy cảm được đưa ra, Đoàn đã khéo léo giải thích để bạn gái hiểu. Anh chàng đang say sưa giảng giải cho bạn gái thì Liên bắt đầu khóc. Cô nàng gào thét và cho rằng bạn trai đã quá sành sỏi chuyện chăn gối, chứng tỏ đã từng quan hệ nhiều lần rồi mới biết.

Nói về chuyện này, Đoàn chia sẻ: “Ngày đó cả hai đứa còn trẻ, bạn gái mình lại thiếu hiểu biết. Cô ấy quy kết cho mình một cách vô căn cứ. Con trai ở tuổi đó rồi, ai chẳng tìm hiểu những vấn đề về tình dục, chỉ có mấy anh ngố mới không biết gì mà thôi. Nhưng bạn gái mình không chịu hiểu, giải thích như thế mãi không được nên mình cũng thôi. Từ đó hai đứa chia tay. Sau khi chia tay, ai đó hỏi lí do cô ấy cũng khẳng định tại vì… phát hiện ra mình từng quan hệ nhiều rồi. Mình chán nên chẳng muốn giải thích gì thêm nữa”.

Đàn ông yêu đều thích có chuyện tình dục?

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng của nhiều bạn gái. Trâm chia sẻ về câu chuyện của mình: “Ngày trước mình đã để mất bạn trai chỉ vì thiếu suy nghĩ, hành động nông nổi. Mình chẳng những không giữ được anh ấy mà còn khiến cho anh ấy mang hình ảnh xấu về mình. Mình nghĩ đàn ông nào cũng giống nhau nên đã phạm phải sai lầm đó”.

Theo Trâm nói, trước đây Trâm có yêu một anh chàng. Nhưng rồi anh chàng đó đòi hỏi và Trâm không đồng ý. Thế là hai người chia tay. Sau đấy, Trâm yêu một anh chàng lớn hơn cô tới 8 tuổi. Anh ấy khá đàng hoàng, đĩnh đạc nên Trâm thực sự muốn níu kéo bạn trai mình. Nghe mọi người nói, đàn ông khi yêu đều muốn được quan hệ tình dục, để níu chân thì cần phải “dâng hiến” để chứng minh tình yêu. Cô không muốn để mất người mình yêu như lần trước.

Làm theo lời người bạn khuyên, Trâm cũng mất công chuẩn bị một buổi tối thật công phu để khiến bạn trai vui. Nhưng khi Trâm vừa trút bỏ quần áo trên người xuống, Trâm đã nhận được một phản ứng thật sự gay gắt. Bạn trai Trâm đã hỏi: “Với người trước em cũng làm thế này à?”. Cuộc tình ấy cũng chấm dứt tại đó mà Trâm không có gì để giải thích.

(Theo Khám phá)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục