Đàn ông hết thở thì mới hết… ham muốn?

* “Mẹ tôi mất đã lâu. Bố tôi năm nay 72 tuổi. Sau khi mẹ mất, bố rất buồn, ngã bệnh một thời gian dài. Thế nhưng khoảng 5 tháng trở lại đây, bố đột nhiên thay đổi tính tình, trở nên vui vẻ lạ thường. Chúng tôi theo dõi và biết bố thường qua lại với một chị ở cùng khu phố đã ly dị chồng, năm nay mới 36 tuổi. Khi chúng tôi phản đối, bố tỏ ra giận dữ và nói rằng, bố vẫn là đàn ông, tại sao lại ngăn cản?”.

Phạm Tuấn (Pleiku)

Hình ảnh Đàn ông hết thở thì mới hết… ham muốn? số 1


Anh Tuấn thân mến,

Đàn ông ngoài bốn mươi, sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng đã bắt đầu xuống dốc; nói gì đến chuyện đã ngoài bảy mươi như bố anh. Tuy nhiên, về ham muốn tình dục thì có thể nói, chỉ khi nào… hết thở thì m
i hết đòi hỏi.

Chính vì vậy, đàn ông bảy mươi, thậm chí tám mươi vẫn có thể “yêu” và… có con. Điều cần lưu ý là ở tuổi này, phải hết sức chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch; không nên ham hố mà “làm việc” quá sức.
 
Trường hợp của bố anh, đã ngoài bảy mươi mà vẫn còn ham muốn tình dục và có thể “hành sự” thì đó là điều… đáng mừng. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là vì người bạn tình của bố chỉ mới 36 tuổi, cái tuổi đang rất “sung” của phụ nữ nên nếu không khéo, bố anh sẽ không đủ sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của cô ấy.
 
Tốt nhất là anh và anh em trong gia đình không nên ngăn cấm mà phải tư vấn cho bố làm cách nào để sinh hoạt điều độ, an toàn. Theo “quy luật con số 9” thường dùng để tính toán tần suất quan hệ tình dục cho nam giới thì trường hợp của bố anh, nên sinh hoạt 6 tuần 3 lần (9x7= 63).
Nguồn : Người Lao Động