Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 25/08/2014 19:55 (GMT 7)

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh

(Timmoi.vn) Dàn sao trong showbiz Việt cùng Sơn Tùng M-TP, Hứa Vỹ Văn, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng cùng nhiều fan đên chúc mừng sinh nhật của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.

 

 

 

 

(Timmoi.vn) Dàn sao trong showbiz Việt cùng Sơn Tùng M-TP, Hứa Vỹ Văn, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng cùng nhiều fan đên chúc mừng sinh nhật của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh và chồng là ông bầu Quang Huy có ngày sinh liền kề nhau, 24 và 25/8. Tối qua, cả hai đã vui chơi hết mình cùng những đồng nghiệp thân thiết như: Sơn Tùng M-TP, Hứa Vỹ Văn, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng. 

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 5

Minh Hằng diện váy vai trần, xinh đẹp quyến rũ tới tham dự sinh nhật. Được biết, họ đang cùng hợp tác với nhau trong dự án phim Chàng trai năm ấy do Sơn Tùng M-TP thủ vai chính.

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 6

Tất cả các nghệ sĩ cùng ăn uống, hát hò và có một buổi tiệc "vui nổ trời" cùng một số "fan ruột" của đôi vợ chồng nổi tiếng. Phạm Quỳnh Anh cũng hào hứng khoe rất nhiều hình ảnh chụp cùng mọi người trên trang cá nhân.

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 7

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 8

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 9

Với nhiều kiểu tạo dáng nhí nhảnh của Sơn Tùng M-TP và chàng bắp Ngô Kiên Huy hài hước và ngộ nghĩnh tạo nên không khí vui vẻ ấm áp.

Dàn sao Việt quậy tưng bừng trong sinh nhật vợ chồng Phạm Quỳnh Anh 10

Trước đó, Quang Huy cũng đã viết một bức tâm thư với những lời lẽ rất ngọt ngào, dễ thương dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật. Anh cho biết bản thân "toàn chịu thiệt" kể từ khi lấy Phạm Quỳnh Anh, những cái thiệt khiến nhiều người ghen tị vì không phải ai cũng có được.

T. Lương (ẢNH FBNV).

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục