Dàn siêu xe triệu USD “ngủ quên” giữa bãi cỏ dại

Trong bãi xe bỏ hoang có nhiều siêu xe như Bentleys, Land Rover, Mercedes Benz,…  trị giá mỗi chiếc ít nhất hơn 12 tỷ đồng. Đến nay vẫn chưa rõ lý do vì sao dàn siêu xe này bị lãng quên.

Trong bãi xe bỏ hoang có nhiều siêu xe như Bentleys, Land Rover, Mercedes Benz,…  trị giá mỗi chiếc ít nhất hơn 12 tỷ đồng. Đến nay vẫn chưa rõ lý do vì sao dàn siêu xe này bị lãng quên.

Thông tin trên tờ Dailymail cho biết, một bãi xe ở thành phố Chengdu (Thành Đô), tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc gần đây trở nên khá nổi tiếng vì chứa hàng loạt các siêu xe triệu USD, tất cả đều bị bỏ hoàng ngập giữa bãi cỏ dại.

Hơn 200 xác siêu xe đủ các thương hiệu nổi tiếng bị bỏ hoang khá lâu tại bãi xe. Ảnh: Dailymail

Tính ra có tới hơn 200 chiếc xe siêu sang được bỏ lại đây. Trong số đó có ít nhất 2 chiếc Bentleys, 2 chiếc Land Rovers, 3 chiếc Mercedes Benz và khá nhiều loại xe máy độc đáo. Ngoài ra còn có các thương hiệu xe nổi tiếng khác như Audi, Land Rover và Mercedes Benz.

Chiếc Bentleys khá mới nằm vùi mình giữa lớp cỏ dại

Một chiếc Land Rover cũng bị bỏ quên tại bãi xe.

Trong 2 chiếc Bentleys, có một chiếc Bentley Contiental GT và một chiếc là Bentley Flying Spur, mỗi chiếc trị giá ít nhất khoảng 12 tỷ đồng.

Ngoài siêu xe đắt tiền còn có khá nhiều xe máy phân phối lớn.

Chúng đã nằm trong bãi xe này khá lâu mà không ai ngó ngàng tới. Hiện tại, chính quyền địa phương đang tiến hành tìm cách giải quyết những siêu xe vô chủ này, cũng như giải quyết khu đất rộng để hoang cỏ mọc um tùm.

 
 
 

Có nhiều nguồn tin cho rằng những chiếc xe này có thể liên quan trực tiếp hay gián tiếp tới một số vụ án hình sự, số khác liên quan tới hàng loạt vụ chống tham nhũng trong nước. Có khả năng cao số xe này không có giấy tờ hợp pháp.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục