Dân tình đứng chờ mua iPhone X náo loạn vì có anh chàng vừa mua được máy đã tung lên trời cho rơi xuống đất

Ném xong anh này lại nhặt lên rồi chơi bô-linh với iPhone X tiếp bằng cách lia máy trên vỉa hè.

Ném xong anh này lại nhặt lên rồi chơi bô-linh với iPhone X tiếp bằng cách lia máy trên vỉa hè.

Đến hẹn lại lên, ngày mở bán iPhone mới lại đến. Và lần iPhone X được chính thức lên kệ, không khí ở những cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới đã tấp nập, vui tươi như truyền thống chứ chẳng ảm đạm như bộ đôi iPhone 8/8 Plus nữa. Và nhiều người nhận thấy, đông vui như thế này, sao không ném cái iPhone vừa mua lên trời để ăn mừng nhỉ?

 

Nhà sáng lập của Start-up Mous, anh James Griffith đã đứng chầu trực ở cửa hàng tại phố Regent Street vào thứ 5 vừa rồi cùng với hàng loạt các iFan khác, đao háo hức chờ đợi để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu flagship mới nhất của Táo khuyết.

Tuy nhiên ngay khi vừa được trên tay thiết bị có giá hơn ngàn đô này, anh liền thử độ bền của nó – chơi trò tung hứng.

Khi chiếc điện thoại đắt tiền nhất nhì thế giới này lơ lửng trên không trung cũng là lúc, những người khác đang xếp hàng ở ngoài nảy lên những suy nghĩ: “Gã này bị điên à?”, hay “Không dùng thì để tôi dùng cho chứ đừng phá thế!” hoặc “Đợi nó tiếp đất rồi mình đớp luôn.”

 

Griffith thử chiếc case mới cho iPhone X

Cả đám đông sững sờ và nín thở. Cuối cùng, iPhone X này đã tiếp đất một cách ngoạn mục.

Hóa ra, anh Griffith đang làm việc cho Mous – một công ty chuyên thiết kế những ốp lưng bảo vệ “cấp độ quân sự” cho iPhone và đang thử nghiệm sản phẩm.

Dù bị rơi tự do ở độ cao khoảng gần chục mét đến vài lần rồi lăn lóc trên vỉa hè, smartphone này vẫn bình an vô sự.

Griffith chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi cảm thấy cực kỳ lo lắng khi phải thử nghiệm cái case này trực tiếp, ngay trước mắt mọi người.”

 

Suýt thì phải bán thận nhé!

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi có máy để xác định độ cứng cáp của ốp lưng mà chúng tôi phát triển dành cho iPhone X. May mà nó hoạt động hiệu quả đấy, nếu không thì chắc tôi cũng phải đi bán thận mất.”

Theo DailyMail

 

 

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục