Đăng ảnh "nóng" nghi của nhà sư, báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu đồng

Đăng tải bài viết “Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức T.C.M." có hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục, báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu đồng.

Đăng ảnh 'nóng' nghi của nhà sư, báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu đồng 1

Quay "clip nóng trong nhà vệ sinh" làm kỉ niệm Tin tức mới nhất về vụ clip sex nghi của nhà sư ở Nha Trang Vụ Clip nóng nghi của nhà sư: Sư T.C.M là trụ trì hay tăng sỹ?

Đăng tải bài viết “Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức T.C.M." có hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục, báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu đồng.


Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình & Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ký quyết định xử phạt hành chính Báo Khánh Hòa.

Đăng ảnh 'nóng' nghi của nhà sư, báo Khánh Hòa bị phạt 10 triệu đồng 5

Giao diện trang tin điện tử của báo Khánh Hòa (chụp ngày 23/12).

Cụ thể, theo quyết định này, báo Khánh Hòa đã đăng tải bài viết “Dư luận nổi sóng với clip về Đại đức Thích Chúc Minh" vào ngày 9/12/2014 có hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Với vi phạm này, báo Khánh Hòa bị xử phạt 10.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử tổng hợp www.baokhanhhoa.com.vn của Báo Khánh Hòa hoạt động trong khi đã hết hạn giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet. Với vi phạm này, báo Khánh Hòa bị xử phạt thêm 10.000.000 đồng.

Như vậy tổng mức phạt cho báo Khánh Hòa là 20.000.000 đồng.

Theo Văn Dũng/ Đời sống & Pháp luật


Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục