Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 31/05/2019 08:58 (GMT 7)

Đăng ảnh trong phòng tắm, Hồ Quang Hiếu ngay lập tức bị report facebook

Đăng được mấy tấm hình mà Hồ Quang Hiếu hết bị "bóc" là đi du lịch với Bảo Anh, rồi lại bị báo cáo vi phạm.

Mới ngày hôm qua, Hồ Quang Hiếu còn vui vẻ đăng ảnh trong phòng tắm, từ những chi tiết trùng hợp trong bức ảnh khiến ai cũng nghi ngờ rằng Hồ Quang Hiếu đang đi du lịch cùng người yêu cũ là Bảo Anh. Bức ảnh này nhận được lượt "like" và "share" rất lớn từ cư dân mạng.

Đăng ảnh trong phòng tắm, Hồ Quang Hiếu ngay lập tức bị report facebook 1Hồ Quang Hiếu bị bóc ảnh đi du lịch cùng với Bảo Anh.

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ vui vẻ, Hồ Quang Hiếu đã phải nhận cái kết đắng. Nam ca sĩ suýt bị khoá nick FB vì tội đăng hình 'mát mẻ'. Không biết ai đã nỡ lòng report hình ảnh này khiến anh hốt hoảng phải lên facebook cầu cứu.

"Ai chơi ác ghê, hôm qua đăng có vài tấm ảnh đi tắm cho mát mẻ, mà nỡ lòng nào report hình mình. Tôi đâu có làm gì ảnh hưởng đến ai đâu. Xém tý thì khóa nick luôn. Ai thương thì đừng report nữa nha, để em còn có face post lịch đi diễn kiếm cơm", Hồ Quang Hiếu viết trên trang cá nhân.

Đăng ảnh trong phòng tắm, Hồ Quang Hiếu ngay lập tức bị report facebook 2Vì tấm ảnh 'mát mẻ' trong phòng tắm, Hồ Quang Hiếu bị report facebook.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục