Đang đi trên đường, người phụ nữ 60 tuổi tử vong vì vật "từ trên trời rơi xuống"

Khi đang đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ bị vật "từ trên trời rơi xuống" và tử vong ngay sau đó.

Khi đang đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ bị vật "từ trên trời rơi xuống" và tử vong ngay sau đó. 

Tờ The Sun đưa tin cho hay người phụ nữ xấu số này có tên là Natalia Shamuzova, 60 tuổi sống tại thành phố Almaty, quận Bostandyksky, Kazakhstan.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh quay lại. Cụ thể là trong lúc đang đi bộ trên con đường đầy tuyết, bất ngờ một tảng băng lớn từ trên mái nhà đã rơi xuống trúng đầu bà Natalia Shamuzova.

Một số người đi đường sau khi chứng kiến vụ tai nạn bi thảm đã quá sợ hãi nên bỏ đi. Chỉ có duy nhất một người đàn ông vội vàng chạy đến kiểm tra. Tuy rất hoảng loạn nhưng người đàn ông này vẫn cố gắng gọi xe cấp cứu.

"Tôi đã đến gần hiện trường và quá sốc khi nhìn thấy cơ thể người phụ nữ đó. Phần đầu của bà bị thương rất nghiêm trọng", một nhân chứng cho hay.

Ngay sau khi nhận được điện thoại thông báo, các bác sĩ đã vội vàng đến hiện trường, tuy nhiên vì cú rơi quá mạnh và bất ngờ đã khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi sự việc thương tâm này xảy ra, chính quyền địa phương ở quận Bostandyksky cho rằng nhà thầu của tòa nhà phải chịu trách nhiệm vì đã không cẩn thận khi dọn dẹp băng xung quanh tòa nhà.

Hiện các quan chức đã liên lạc với người thân của bà Natalia Shamuzova và thông báo họ sẵn sàng cung cấp tất cả mọi sự giúp đỡ cần thiết khi tiến hành tổ chức đám tang. Ngay cả chính quyền địa phương cũng hứa sẽ hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Tuy nhiên, theo thông tin được biết, gia đình bà Shamuzova hiện đang có ý định khởi kiện.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-di-tren-duong-nguoi-phu-nu-60-tuoi-tu-vong-vi-vat-tu-tren-troi-roi-xuong-011504283.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục