Đăng Khôi vui mừng nhận được phản hồi của Bí thư Đinh La Thăng

Sau vài ngày cập nhật, Đăng Khôi vừa tiếp tục thông tin sự việc của mình nhận được sự quan tâm, phản hồi từ cơ quan của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.    

Sau vài ngày cập nhật thông tin gia đình bị trộm, Đăng Khôi vừa tiếp tục thông tin sự việc của mình nhận được sự quan tâm, phản hồi từ cơ quan của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Mới đây, nam ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ thông tin gia đình anh bị trộm đột nhập ngày mùng 1 tết phá khóa, đập két sắt lấy đi 800 triệu đồng tiền chữa bệnh của mẹ anh làm xôn xao cư dân mạng.

Đăng Khôi vui mừng nhận được phản hồi của Bí thư Đinh La Thăng 1

Nhà Đăng Khôi bị trộm phá két sắt lấy đi 800 triệu đồng được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau vài ngày cập nhật, Đăng Khôi vừa tiếp tục thông tin sự việc của mình nhận được sự quan tâm, phản hồi từ cơ quan của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Đăng Khôi viết trên trang cá nhân:

"Hôm nay, Khôi nhận được Thư hoả tốc từ Thành ủy TP. HCM. Xin chân thành cám ơn bác Bí Thư Thành ủy Đinh La Thăng, bác đã quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của người dân nhanh chóng.

Khôi cảm thấy hạnh phúc và rất bất ngờ vì từ lúc gửi đơn thông tin sự việc bị trộm đột nhập phá két lấy đi toàn bộ tài sản và mong được giúp đỡ thì chỉ trong 2 ngày là nhận được hồi đáp và sự đích thân trực tiếp chỉ đạo của Bí thư Thành ủy.

Không biết vụ án có phá được hay không, hay bên cơ quan chức năng có tìm lại được tài sản đã mất, Khôi và gia đình đã cảm thấy ấm lòng và an tâm phần nào vì biết mình - những người dân đang được lắng nghe.

Kính chúc bác Bí Thư Đinh La Thăng thật nhiều sức khoẻ, bình an.

Với phong cách nhanh, sát dân, quyết liệt, thấu đáo thế này, Khôi tin bác Bí Thư Đinh La Thăng sẽ đưa TP. HCM phát triển kinh tế mạnh mẽ, TP. HCM trở thành nơi đáng sống an toàn và mơ ước của mọi người dân!”.

Đăng Khôi vui mừng nhận được phản hồi của Bí thư Đinh La Thăng 2

Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân.

Đăng Khôi vui mừng nhận được phản hồi của Bí thư Đinh La Thăng 3
 
Đăng Khôi vui mừng nhận được phản hồi của Bí thư Đinh La Thăng 4

Giấy báo tin mà ca sĩ Đăng Khôi nhận được từ cơ quan chức năng.

Ngay sau chia sẻ, thông tin mà ca sĩ Đăng Khôi cung cấp nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của nhiều người.

Ảnh: FBNV

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục