Đang làm đồng bất ngờ bị đạn chì găm vào người

Đang làm đồng, anh Phạm Thọ Đông bỗng dưng bị đạn chì găm vào người và hiện chưa thể phẫu thuật lấy đầu đạn ra.

Đang làm đồng, anh Phạm Thọ Đông bỗng dưng bị đạn chì găm vào người và hiện chưa thể phẫu thuật lấy đầu đạn ra.

Tin tức trên báo Nghệ An và VTC News cho hay, chiều 8/1, anh Phạm Thọ Đông (trú tại xóm 8, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn) bị đạn chì găm vào người và đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh để tiếp tục điều trị.

Theo anh Đông cho biết, ngày 5/1, anh Đông đang làm việc trên cánh đồng Cửa Trang (xã Nam Xuân) thì bỗng dưng bị đạn găm vào khu vực túi quần trước. Viên đạn xuyên thủng quần và găm vào người.

Đang làm đồng bất ngờ bị đạn chì găm vào người 1
Ảnh minh họa

"Lúc đó tôi bị đau, choáng, máu chảy ra nhiều, quan sát tìm xem ai bắn nhưng do đồng ngô tốt không thấy ai bắn. Tôi đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, truy tìm người bắn đạn trúng tôi"- anh Đông nói.

Anh Đông được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu, điều trị, nhưng chưa phẫu thuật liền để gắp đầu đạn ra khỏi vùng cơ chân. Do vậy, anh Đông được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục theo dõi.Các bác sỹ cho biết, hiện chưa thể phẫu thuật liền để lấy đầu đạn ra mà cần điều trị một thời gian lành vết thương sau đó mới tiến hành phẫu thuật.

Theo nhận định ban đầu, có thể có người dùng súng hơi đi bắn chim khiến đạn "lạc" vào người anh Đông.

Người dân xã Nam Xuân cho biết, hiện nay trên địa bàn xã có hiện tượng các thợ săn sử dụng súng hơi bắn chim, thú gây mất an toàn cho người dân, tàn phá môi trường sinh thái.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-lam-dong-bat-ngo-bi-dan-chi-gam-vao-nguoi-011472330.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục