Đình chỉ phiên họp sơ thẩm giữa Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo vẫn chưa thể chấm dứt với nhau khi phiên họp sơ thẩm bất ngờ bị đình chỉ, cả 2 sẽ phải chờ kết quả điều tra.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Dân trí, sáng nay (3/7), TAND tỉnh Bình Dương mở phiên họp xem xét đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, yêu cầu tòa án hủy bỏ các nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, nghị quyết của Hội đồng quản trị và các biên bản cuộc họp của Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Tại phiên họp sơ thẩm, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và luật sư của ông Vũ đã tranh cãi gay gắt về quyền lợi của thân chủ.

Đình chỉ phiên họp sơ thẩm giữa Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo 1Luật sư của ông Vũ tại phiên họp sơ thẩm. Ảnh Tri thức trực tuyến

Trong khi luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đồng ý đề nghị chuyển vụ án hay đề nghị hoãn của phía bà Thảo và cho rằng bà Thảo không có tư cách yêu cầu. Thì đại diện của bà Thảo cho hay nội dung đơn của phía bà Thảo đã bị nhận thức sai và lệch lạc, không thể nhìn vào đăng ký kinh doanh để nói bà Thảo có bao nhiêu cổ phần. Đồng thời, phía bà Thảo yêu cầu thu thập chứng cứ, nghị triệu tập đại diện Phòng đăng ký kinh doanh.

Trước việc hai bên đối đáp kịch liệt, thẩm phán Thái Thị Hữu Xuân đã quyết định đình chỉ giải quyết việc dân sự với lý do chờ kết quả trả lời đơn khiếu nại của ông Đặng Ngọc Hoàng Hưng từ Chánh án TAND tỉnh Bình Dương.

Đình chỉ phiên họp sơ thẩm giữa Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Thảo 2

Như vậy, giữa ông Vũ và bà Thảo vẫn chưa để chấm dứt ân oán với nhau và còn phải gặp lại nhau sau khi có kết quả điều tra từ Chánh án TAND tỉnh Bình Dương.

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo diễn ra suốt 3 năm qua và chưa đi đến hồi kết. Tháng 3 vừa qua, tòa quyết định để ông Vũ điều hành Trung Nguyên. Bất mãn trước quyết định này, bà Thảo đã gửi đơn kháng cáo. Không chỉ vậy, bà Thảo còn gửi đơn cầu cứu lên văn phòng Chủ Tịch nước.

Tháng 6 vừa qua, cơ quan chức năng tiến hành khống chế thu lại con dấu Trung Nguyên từ phía bà Thảo. Tuy nhiên, bà chủ King Coffee đã không chấp hành.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-le-nguyen-vu-chua-the-cham-dut-voi-ba-thao-vi-dieu-nay-011523669.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục