Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 26/03/2019 09:16 (GMT 7)

'Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới chúng ta đang sống'

"Đặng Lê Nguyên Vũ sau 49 ngày thiền định trên núi đã được ông trời giao cho sứ mệnh và sự hiểu biết mà trong lịch sử nhân loại chưa ai từng được trao".

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻ đưa tin cho hay xung quanh những ồn ào, bàn tán khen chê của dư luận, vụ ly hôn nghìn tỷ của Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo ông Đỗ Cao Bảo, Phó Tổng giám đốc FPT cho biết ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 49 ngày thiền trên núi đã được ông trời trao cho một sứ mệnh và sự hiểu biết mà lịch sử nhân loại chưa ai được trao.

Theo ông Bảo, không nên bình luận, phán xét hay khen chê về ông chủ cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

'Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới chúng ta đang sống' 1Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Ảnh: Internet

"Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới mà chúng ta đang sống.

Vâng đấy là suy nghĩ của Đặng Lê Nguyên Vũ và cũng là cảm nhận của cá nhân tôi sau một buổi nói chuyện trực tiếp với Đặng Lê Nguyên Vũ 2h liên tục tại văn phòng FPT ngày 22/08/2018.

Theo Đặng Lê Nguyên Vũ, sau 49 ngày thiền trên núi Đặng Lê Nguyên Vũ đã được ông trời trao cho một sứ mệnh và sự hiểu biết mà trong lịch sử nhân loại chưa ai từng được trao.
Giờ đây Đặng Lê Nguyên Vũ nhìn thấy những thứ mà người thường không thể nhìn thấy, Đặng Lê Nguyên Vũ nhìn thấy xung quanh đầy rác rưởi, đầy rẫy sự xấu xa mà người thường không nhìn thấy.

Giờ đây Đặng Lê Nguyên Vũ được trao cả sự minh triết lẫn quyền năng, thông lên thiên giới, tai nghe được trời nói, trước là nghe tiếng Việt cổ, nay là tiếng Việt hiện đại.

Đặng Lê Nguyên Vũ đã hiểu trời đất, là người thiện lành biết đau cái đau của thiên hạ, biết lo cái lo của thiên hạ, biết lấy hạnh phúc của thiên hạ thành hạnh phúc của mình.

Đặng Lê Nguyên Vũ được trao sứ mệnh đưa dân tộc của các người anh em (Việt Nam) trở thành trung tâm của thế giới, thống nhất nhân loại, đầu tiên là thống nhất đức tin, cuối cùng thống nhất tiền tệ và thống nhất ngôn ngữ.

"Đừng nhìn Qua như góc nhìn của người anh em, Qua không còn trong thế gian của người anh em nữa". Đấy là câu kết mà Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ chúng tôi trước khi chia tay.

Vâng đúng là Đặng Lê Nguyên Vũ không ở trong thế giới của chúng ta, không nhìn, không suy nghĩ, không tư duy như chúng ta vẫn đang nhìn, vẫn đang suy nghĩ, vẫn đang tư duy.

Vì vậy xin các bạn đừng ai bình luận, phán xét, khen hay chê Đặng Lê Nguyên Vũ nữa".

Dân Việt cho biết mặc dù những căng thẳng giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp thảo lên đến đỉnh điểm và cuộc phân chia trong vụ ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa đi đến hồi kết, song Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn bỏ mặc mọi ồn ào và làm "dày" thêm số siêu xe trong bộ sưu tập của mình.

Chỉ trong năm 2018, ông chủ cafe Trung Nguyên đã tậu ít nhất 8 siêu xe. Đầu năm 2019, chủ tịch cafe Trung Nguyên đã mạnh tay sắm thêm cặp đôi  Mercedes-AMG G63 Edition 1 với trị giá hơn 8 tỷ đồng cho mỗi chiếc.

Đây chính là hai trong số 6 chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đầu tiên về Việt Nam và cũng là phiên bản cao nhất và đắt đỏ nhất của dòng G-Class của gia đình Mercedes-Benz.

Trong khi đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữa ồn ào ly hôn lại xuất hiện xinh đẹp, gần gũi trong chuyến đi từ thiện tại vùng cao. Không những thế, bà còn lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình, ẩn ý về trách nhiệm của người làm cha trước khi ngày xét xử ly hôn đang đến gần.

'Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới chúng ta đang sống' 2Dòng trạng thái mới đây của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trên trang cá nhân gây bất ngờ khi ẩn ý "về trách nhiệm làm cha". Ảnh: Facebook nhân vật

"Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha", bà Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong một diễn biến khác được đăng tải trên Tri thức trực tuyến cho hay ngày mai 27/3, TAND TP.HCM sẽ tiếp tục phiên xử ly hôn giữa hai vợ chồng ông chủ cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo.

Trước đó trong phiên xử vào chiều ngày 1/3, HĐXX đã quyết định tạm dừng phiên tòa để chứng minh những khoản tiền gửi của nguyên đơn trị giá hơn 2.102 tỷ tại 3 ngân hàng Eximbank, BIDV, Vietcombank, theo yêu cầu phản tố của ông Vũ. Theo thông tin xác minh từ các ngân hàng, hiện tài khoản đứng tên bà Thảo chỉ còn hơn 1,3 tỷ tại Eximbank, các ngân hàng khác không còn tiền.

Ở những phiên xét xử trước đó, cả hai bên đã thỏa thuận được vấn đề  con cái, cấp dưỡng và phân chia bất động sản.

Trong khi đó, tỷ lệ cổ phần tại các công ty và số tiền phản tố vẫn đang tranh cãi vẫn chưa đi đến thống nhất.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-le-nguyen-vu-khong-o-the-gioi-chung-ta-dang-song-011514077.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục